ช่วงต้นฤดูร้อนนี้ Oreo ได้เปิดตัวการประกวด #MyOreoCreation เพื่อให้แฟน ๆ ฝันถึงรสชาติของตัวเอง ตอนนี้ความคิดที่ได้รับการไหลในมาเกือบสองเดือน Oreo ได้เริ่มต้นคนที่น่าแปลกใจกับตัวอย่างของสิ่งที่สร้างสรรค์ของพวกเขาจริงจะได้ลิ้มรสเช่นถ้าพวกเขาชนะการประกวด.

จนถึงตอนนี้ Oreo ได้ทำให้แฟน ๆ ประหลาดใจกับต้นแบบของรสชาติ ได้แก่ แครอทเค้กยูนิคอร์นเชอร์รี่โคล่าราสเบอรี่เดนมาร์กและสับปะรดคว่ำลงเค้ก ในขณะที่บางส่วนของเสียงที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้ (ใช่เพื่อเค็มคาราเมล!) เราอยู่ในรั้วเกี่ยวกับบางส่วนของคนอื่น ๆ Avocado Oreos ทุกคน?

ภาพ

โอรีโอ

ภาพ

โอรีโอ

ในขณะที่รสชาติแปลกประหลาดเหล่านี้อาจขายได้ในอนาคตส่วนใหญ่จะไม่มีวันเกิดขึ้นอีกซึ่งเป็นความจริงที่ร้ายแรงหรือสิ่งที่ดีมากขึ้นอยู่กับว่าคุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับรสชาติเช่นข้าวโพดคั่วและกาแลคซี (ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด).

Oreo ยังได้เปิดตัวต้นแบบของแถบลูกอมช็อกโกแลต Oreo ในรูปแบบการเกาหัวรวมถึง Millennial Pink, Mermaid และ Summer Black Out นอกจากนี้ยังมีรสชาติที่อร่อยไม่แพ้เช่น New York Cheesecake และเค้กวันเกิดซึ่งต้องมีการคาดเดาน้อยลงในสิ่งที่พวกเขาลิ้มลองจริงๆ.

ภาพ

โอรีโอ

หากคุณได้ใส่แนวคิดรสชาติของคุณลงในการประกวด #MyOreoCreation แล้วอย่ากังวลหากคุณไม่เห็นรสชาติของคุณที่นี่ Oreo ยืนยันในแถลงข่าวว่า “เหล่านี้เป็นรสชาติที่ OREO Wonder Vault สำรวจอย่างเคร่งครัดและไม่มีผลต่อการเข้ารอบสุดท้ายของ #MyOreoCreation # Contest”

ยังไม่ได้ส่งการสร้างสรรค์รสชาติของคุณไปยัง Oreo หรือยัง? ยังมีเวลาอยู่ Oreo จะนำเสนอรสชาติที่เป็นตัวอย่าง (และโอกาสที่จะชนะ $ 500,000!) เพื่อเลือกแฟน ๆ ที่ส่งไอเดียเกี่ยวกับรสชาติของพวกเขา # My Moment 14 กรกฎาคมจนถึงวันที่ 14 กรกฎาคมโดยใส่ข้อความของคุณให้เป็น 59526 โพสต์ข้อความลงใน social media ด้วย hashtag #MyOreoCreation และ #contest หรือกรอกแบบฟอร์มใน MyOREOCreation.com.

ทำตาม Delish on Instagram.