ภาพ

เป๊ปซี่

UPDATE: 11 พฤษภาคม 2017 เวลา 12:03 น.

มันเกิดขึ้น. ความกลัวของเราได้รับการยืนยันแล้ว ตามข่าวประชาสัมพันธ์จาก PepsiCo โซดาอบเชยจะได้รับการปล่อยตัวออกมาทั่วทั้งประเทศผ่านขวดและกระป๋องนอกเหนือจากรสชาติ Slurpee นรกที่ 7-Eleven.

คุณสามารถพบพวกเขาใน 12 แพ็คของขวด 20 ออนซ์และกระป๋อง 12 ออนซ์และในชุดเดียวที่ใดก็ตามผลิตภัณฑ์ Pepsi จะขายได้จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน บริษัท กำลังพยายามที่จะพูดถึงเรื่องนี้ว่าเป็น “เครื่องดื่มที่ร้อนแรงที่สุดในช่วงฤดูร้อน” แต่เราจะดำเนินการต่อและตกลงที่จะไม่เห็นด้วยกับข้อเสนอนี้.

ORIGINAL POST: 10 พฤษภาคม 2017 เวลา 2:10 น.

ภาพ

instagram / @tim_fizz

หลังจากที่ล้มเหลวและการเผาไหม้ด้วยโฆษณาของ Kendall Jenner Pepsi ดูเหมือนว่าจะพยายามกลับมาเป็นสีแดงร้อน โซดายักษ์เพิ่งเปิดตัวรส Slurpee ใหม่ที่มีการฉีดด้วยรสอบเชยที่ 7-Eleven.

เรียกได้ว่าเป็นไฟของ Pepsi Fire และเห็นได้ชัดว่ามีรส จำกัด เฉพาะในสถานที่ที่เลือกไว้ในร้านสะดวกซื้อ The Street reports.

มีมากมายของรสชาติเป๊ปซี่บ้าทั่วทุกมุมโลก แต่นี้ผสมเค้กอบเชยเป็นสิ่งที่แทบจะไม่เราขอ ความคิดเห็นเกี่ยวกับโซเชียลมีเดียกำลังเรียกหา Slurpee “gross” และ “#toolit” และแม้กระทั่งให้ “สี่นิ้วหัวแม่มือลง”

ดูบทความนี้ใน Instagram

ทั้งหมด #toolit #pepsifire

โพสต์ที่แชร์โดย Susan (@kingvidiot) บน

ถ้าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Fireball คุณอาจต้องการโยนไอเท็มอบเชยนี้กลับทุกวันทุกวัน มีคำแนะนำในการผสมเครื่องดื่มน้ำแข็งกับวิสกี้รสอบเชย “ฉันไม่ได้พูด Fireball จะดีกับเรื่องนี้ … แต่ฉันก็ไม่ได้บอกว่ามันจะไม่” เขียน Instagrammer หลังขับเคลื่อนโดยไอศกรีม.

แต่สำหรับพวกเราที่เกลียดเครื่องปรุงรส Red Hot Tamale ซึ่งเป็นฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของเรา ชอบอย่างจริงจัง ใครทำให้อบเชยลงในโคล่าแล้วพูดว่า เฮ้คุณรู้ไหมว่าอะไรจะทำให้ดียิ่งขึ้น? แช่แข็ง! “ Masochists นั่นคือใคร.

แม้โฆษกของ Pepsi บอกว่าถนน Pepsi Fire จะไม่สามารถใช้งานได้ในกระป๋อง แต่รูปถ่ายที่หมุนเวียนบน Twitter และ Facebook ก็แนะนำอย่างอื่น.

รักพระเจ้านี่เป็นศูนย์รวมของซิการ์ของ “This is Fine” meme ใครช่วยเราได้บ้าง.

ภาพ

ทำตาม Delish on Instagram.