จำเวลาที่ทุกคนกำลังเกลียดผักของตัวเองและมันก็เย็น แต่ยังใช้เวลานานมากและแล้วยักษ์เขียวเป็นเหมือน “hey guys, เราได้นี้”? ดีที่นี่พวกเขาไปอีกครั้ง: ในขณะที่มนุษย์เพียงอย่างเดียวยังคงออกมีการห้ำหั่นเปลือกกะหล่ำดอกของตัวเองหรือเปล่ากระเป๋าสตางค์ของพวกเขาสำหรับซุปเปอร์สะโพกรุ่น premade ซุปเปอร์แพง Green Giant สร้างของตัวเอง และก็คือ 4.99 เหรียญ วางไมโครโฟน หรือกะหล่ำดอกกะหล่ำดอก? อะไรก็ตาม.

ภาพ

ยักษ์เขียว

อัจฉริยะที่ Green Giant ได้รับการปรับแต่งให้หายไปเป็นเวลาหนึ่งปีแล้วซึ่งหาหนทางที่จะห่อเปลือกของพวกเขาด้วยกะหล่ำปลี 80 เปอร์เซ็นต์ซึ่งไกลกว่าคู่แข่งบางราย อีก 20 เปอร์เซ็นต์ประกอบด้วยแป้งข้าวแป้งข้าวโพดแป้งข้าวโพดแป้งข้าวโพดน้ำมันคาโนลาและเกลือ หนึ่งเสิร์ฟเป็นหนึ่งในสี่ของพายทั้งหมดและจะไม่ฆ่าอาหารของคุณ: 1 กรัมของไขมัน 16 กรัมของคาร์โบไฮเดรต 2 กรัมน้ำตาล (ไม่มีน้ำตาลเพิ่ม) และ 2 กรัมของเส้นใย.

ควบคู่ไปกับรสชาติดั้งเดิม Green Giant กำลังเปิดตัวเปลือก Tuscan มันทำด้วยส่วนผสมเดียวกัน – และตันของเครื่องเทศเพิ่ม: ผงกระเทียม, แห้งโอริกาโน, โหระพา, Basil, โรสแมรี่, ผักชีฝรั่ง.

ภาพ

ยักษ์เขียว

ทุกอย่างน่าตื่นเต้นมาก มากที่น่าตื่นเต้นมาก – ผัก, จุดราคา, ความสะดวกสบาย แต่นี่เป็นสิ่งที่กระตุ้นความประหลาดของเรา: เปลือกไจแอนท์สีเขียวมีรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส คุณสามารถทำชิ้นยายของคุณเองที่บ้าน! และตั้งแต่นี้จะไม่ได้กดช่องเก็บของร้านขายของชำแช่แข็งจนถึงฤดูใบไม้ร่วงคุณมีเวลามากมายที่จะฝันถึงวิธีที่คุณจะด้านบนเปลือก cauli ความคิดที่มีประโยชน์สำหรับคุณถ้าเราอาจ …

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, booksamillion.com