สัปดาห์ที่ผ่านมา Starbucks ได้บุกเข้าไปในดินแดนแห่งใหม่โดยมีตำแหน่งแรกในอิตาลีเป็นที่ตั้งของ Starbucks Reserve Roastery ที่มีมนต์ขลังเปิดในมิลาน เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่อาจไม่ได้ออกเดินทางไปยังประเทศอิตาลีในเร็ว ๆ นี้แบรนด์ซีแอตเติลที่เกิดจะเฉลิมฉลองในอเมริกาโดยการเพิ่มเครื่องดื่มใหม่ลงในเมนูและเป็น “มอคค่าเอสเปรสโซ่” ที่มากที่สุด.

Cordusio ตั้งชื่อตาม Pizza Cordusio เป็นจัตุรัสในเมืองมิลานที่สร้างอารามใหม่ มันทำด้วยเอสเพรสโซพิเศษนมนึ่ง (หรือนมใดก็ตามที่คุณต้องการ) และซอสมอคค่ากับผงโกโก้โรยด้านบน คำสั่งผสมมีรสชาติเหมือนช็อกโกแลตดำตามคำอธิบายของ Starbucks.

เครื่องดื่มยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องการถกเถียงกันระหว่างช็อกโกแลตบางอย่างกับบางอย่างที่มีคาเฟอีนสูง แกรนด์มีคาเฟอีนประมาณ 315mg ซึ่งสูงกว่า 175mg ในCaffè Mochas และเค็มคาร์เมล Mochas และ 150mg ใน White Chocolate Mocha และ Skinny Mocha.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เมื่อ Howard Schultz ได้ไปเยือน Milano เป็นครั้งแรกเมื่อปีพ. ศ. 2526 เขาหลงใหลในพิธีกรรมและความโรแมนติกของวัฒนธรรมกาแฟอิตาเลียน ฮาวเวิร์ดกลับบ้านด้วยวิสัยทัศน์ใหม่สำหรับ Starbucks และความฝันในอนาคต การเปิด @StarbucksReserve Roastery in Milano เป็นการยืนยันถึงการมาถึงของ Starbucks ในอิตาลีซึ่งถือเป็นเกียรติอันยิ่งใหญ่ที่ทำให้การเดินทางของเราเต็มไปด้วยวงกลม ด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตนและความกตัญญูเราอุทิศช่วงเวลานี้ให้กับมิลาโน #MilanoRoaster #GrazieMilano #StarbucksItaly

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Starbucks Coffee ☕ (@starbucks) on

เครื่องดื่มเอสเปรสโซมีวางจำหน่ายแล้วในสหรัฐฯเม็กซิโกเปรูและยุโรป เป็นเพียงข้อเสนอพิเศษที่ จำกัด ดังนั้นลองใช้งานในขณะที่คุณทำได้!