UPDATE: 25 พฤษภาคม 2017 เวลา 11:03 น.

เมื่อปลายปีที่แล้วเราได้นำเสนอสับปะรดสีชมพูซึ่งเป็นผลงานที่แปลกใหม่ ในขณะที่พวกเขาได้รับในการพัฒนามานานกว่า 12 ปีเพียง แต่ตอนนี้ บริษัท เช่น Del Monte และ Dole สามารถเริ่มต้นขายผลไม้ดัดแปลงพันธุกรรมแม้ว่าแม้ว่าจะสวยหวานในร้านค้า.

ก่อนที่คุณจะเล็ดลอดออกจากฉลากจีเอ็มโอโปรดจำไว้ว่า FDA ได้ให้การรับรองดังกล่าวเรียบร้อยแล้วอธิบายว่าสับปะรดถูกออกแบบมาเพื่อผลิตเอนไซม์ระดับต่ำกว่าในสับปะรดธรรมดาที่เปลี่ยนไลโคปีนสีชมพู ไปเป็นเม็ดสีเหลืองเบต้าแคโรทีนไลโคปีนเป็นเม็ดสีที่ทำให้มะเขือเทศเป็นสีแดงและแตงโมชมพูเพราะฉะนั้นจึงเป็นที่นิยมบริโภคกันอย่างปลอดภัย “

แต่ภาพเหล่านี้จะดูคล้ายกับภาพด้านล่างที่มีเนื้อสีชมพูอ่อนและไม่ใช่ภาพที่วาดเองที่แสดงสกินด้านนอกสีชมพูสดใส.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เราจึงพร้อมสำหรับสีชมพูpiña coladas ��ทารกเหล่านี้ลุกขึ้นทุกที่ – นิ้วมือข้างพวกเขาจะอยู่ในร้านขายของชำใกล้กับเราเร็ว ๆ นี้! #pinkisthenewblack #pinkpineapple

โพสต์ที่แบ่งปันโดย The Gourmand and Gourmet (@gourmandgourmet) เมื่อวันที่

ORIGINAL POST: 16 ธันวาคม 2016 เวลา 6.00 น.

เมื่อเราได้ยินเกี่ยวกับองุ่นขนมฝ้ายครั้งแรกเราคิดว่าอินเทอร์เน็ตกำลังคร่ำครวญถึงหัวใจที่รักลูกอมของเรา ผลไม้มหัศจรรย์เหล่านี้มีอยู่ได้อย่างไร? เราตกใจมากที่ได้รับความตกใจและเรารีบออกเดินทางเพื่อรับมือกับบุชเชล ตอนนี้เรารู้สึกทึ่งกับผลไม้แปลก ๆ อีกอันหนึ่งนั่นคือสับปะรดสีชมพู.

แม้ว่ามันจะเป็นที่รู้จักกันน้อยกว่าการพูดเช่นมันฝรั่งสีม่วงและองุ่นขนมดังกล่าวสับปะรดสีชมพูก็เป็นของจริง มากเพื่อให้พวกเขายังมีสิทธิบัตรของตัวเองภายใต้ยักษ์ใหญ่ที่ผลิตผลไม้ Del Monte (เพราะพวกเขาได้รับการดัดแปลงพันธุกรรม)

ในการพัฒนาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2548 ผลไม้นี้เพิ่งได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการอาหารและยาในสัปดาห์นี้เท่านั้น จนถึงปัจจุบัน Del Monte เป็น บริษัท เดียวที่ผลิตสับปะรดสีชมพูเติบโตขึ้นในคอสตาริกา.

อย่างถูกต้องพวกเขาเรียกว่าRosé (น่ารัก, huh?) และทำสีกุหลาบโดยการเพิ่มไลโคปีนซึ่งเป็นสารที่ช่วยให้มะเขือเทศมีสีทับทิมของพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้นเดลมอนเตยังอ้างว่าผลไม้นั้นหวานกว่านี้นอกจากนี้ยังเสนอชื่อใหม่ว่า “เนื้อสับปะรดสีชมพูน่ารัก ๆ ”

น่าแปลกใจที่แบรนด์ได้รับการรักษาปรากฏการณ์นี้ส่วนใหญ่อยู่ภายใต้ wraps ดังนั้นภาพหมุนเวียนออนไลน์ได้รับ doctored โดยใช้ Photoshop หรือเครื่องมือการแก้ไขภาพอื่น ๆ.

ดังนั้นเราจึงยังไม่แน่ใจว่าพวกเขามีลักษณะอย่างไร แต่สิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงผลิตภัณฑ์ที่มีศักยภาพ:

ภาพ

เราค่อนข้างแน่ใจว่าเหล่านี้จะเป็นทั้งหมดความโกรธในช่วงฤดูร้อนต่อไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องแต่งหน้าเพื่อค็อกเทลแช่แข็งและสีชมพูpiña coladas.

ทำตาม Delish on Instagram.