ฤดูร้อนอาจจะมาถึงปลายตกต่ำ แต่เราไม่ได้ทำกับกรวยไอศครีม ยัง เคย ทุกคนสามารถยอมรับว่ากรวยกับช็อคโกแลตในปลายเป็น BEST – พวกเขาบันทึกมือของคุณจากระเบียบที่ราบรื่นและรสชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจ ตอนนี้ความอัจฉริยะบางอย่างได้นำผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ประสบการณ์การทำไอศกรีมไอศกรีมมาให้ได้มากยิ่งขึ้น.

ภาพ

โคลนกัด

ตามที่ อาหารประจำวัน, แคมเปญ Kickstarter เริ่มต้นในเดือนนี้เพื่อมอบไอศกรีมกรวยที่เต็มไปด้วยช็อกโกแลตเรียกว่า Muddy Bites Nick Cavegn ซึ่งเป็นสมองที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์นี้มั่นใจว่าถุงเก็บกรวยเหล่านี้เป็นประสบการณ์ที่ดีในการรับประทานอาหารว่างครั้งต่อไป.

“หลังจากการกินกรวยชอล์กเป็นร้อย ๆ ตลอดชีวิตของฉันฉันสังเกตเห็นว่าคนส่วนมากชอบช็อกโกแลตอยู่ด้านล่าง” Cavegn กล่าวในการแถลงข่าว “มันแปลก ๆ แม้จะมีความนิยมมากในการรักษาอร่อยเมื่อฉันมองไปรอบ ๆ ไม่มีอะไรในตลาดสำหรับมัน.”

ขณะนี้คุณสามารถสั่งอาหารล่วงหน้าได้จากเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์และแคมเปญ Kickstarter เปิดตัวในวันที่ 24 กันยายนนี้ อาหารประจำวัน, กระเป๋าแต่ละใบมีราคา 3.49 เหรียญและคุณสามารถซื้อกล่อง 10 กล่องราคา 24.99 เหรียญ ข่าวที่ดีที่สุด? กรวยไม่จำเป็นต้องแช่แข็งเพื่อให้คุณสามารถทานขนมขบเคี้ยวในกรวยช็อกโกแลตได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ ดูเหมือนว่าฉันได้พบขนมขบเคี้ยวใหม่ที่ชื่นชอบของฉันเมื่อวันที่ 3.