เมนู Happy Meal ที่ McDonald’s ในท้องถิ่นของคุณกำลังมองหาที่แตกต่างกันเป็นอย่างมาก – เป็นครั้งแรกเพื่อเป็นการทำให้เมนูสำหรับเด็ก ๆ มีสุขภาพที่ดีขึ้น บริษัท ประกาศในวันพฤหัสบดีว่าในปี 2565 พวกเขาจะนำเสนอ “Happy Meals” ใน 120 ตลาดทั่วโลก.

นั่นหมายความว่าอาหารที่มีความสุขอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของเมนูทั่วโลกจะมีพลังงานต่ำกว่า 600 แคลอรี่และมีโซเดียมต่ำกว่า 650 มก. มีแคลอรี่น้อยกว่า 10 เปอร์เซ็นต์จากไขมันอิ่มตัวและแคลอรี่น้อยกว่าร้อยละ 10 ของน้ำตาลเพิ่ม ขณะนี้ 28% ของ Happy Meals ใน 20 ประเทศมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ดังกล่าว ดังนั้น McDonald’s กล่าวว่าพวกเขาวางแผนที่จะเพิ่มรายการใหม่ลงในเมนูลบรายการบางอย่างออกและจัดรูปแบบใหม่ ๆ นอกเหนือจากหลักเกณฑ์เหล่านี้แล้วพวกเขายังจะพยายามแก้ไขสีเทียมรสชาติและสารกันบูดเมื่อทำได้และจะโปร่งใสเกี่ยวกับข้อมูลโภชนาการสำหรับลูกค้า.

ในสหรัฐอเมริกาสิ่งต่างๆจะเคลื่อนไปอย่างรวดเร็ว ในเดือนมิถุนายนนี้ McDonald’s สัญญาว่าจะมีตัวเลือกเมนูอาหารเพื่อสุขภาพทั้งหมดให้มีความจุ 600 แคลอรี่หรือน้อยกว่าและพวกเขาจะเหมาะสมกับเกณฑ์ใหม่สำหรับน้ำตาลและไขมันอิ่มตัว ร้อยละเจ็ดสิบแปดของตัวเลือก Happy Meal จะพอดีกับความต้องการของโซเดียม พวกเขาจะทำเช่นนี้โดย จำกัด เมนูให้แฮมเบอร์เกอร์แม็กเน็กเก็ตไก่ 4 ชิ้นและแม็กเน็กเก็ตไก่ 6 ชิ้น พวกเขาจะรวมชีสเบอร์เกอร์ไว้เฉพาะเมื่อลูกค้าร้องขอเท่านั้น พวกเขายังจะเปลี่ยนมันฝรั่งทอดขนาดเล็กที่มีขนาดเล็กสำหรับเด็กในมื้ออาหาร McNugget ขนาด 6 ชิ้นเปลี่ยนสูตรนมช็อกโกแลตให้มีน้ำตาลน้อยเพิ่มขึ้นน้ำดื่มบรรจุขวดเป็นตัวเลือกและขายน้ำแอปเปิ้ลที่แตกต่างกันไปโดยไม่ลดน้อยลง น้ำตาล.

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ McDonald’s ได้ทำการย้ายเพื่อทำให้ Happy Meals มีสุขภาพดีขึ้น ตามที่เอ็นพีอาร์ McDonald’s soda ลบเป็นตัวเลือกที่ระบุไว้ในเมนูอาหารมีความสุขและตอนนี้ได้สังเกตเห็นการเพิ่มขึ้นในอาหารแฮปปี้สั่งซื้อโดยไม่ต้องโซดาเป็นเครื่องดื่ม แทนมากกว่าครึ่งหนึ่งของอาหารแฮปปี้สั่งตอนนี้รวมถึงน้ำนมหรือน้ำผลไม้.