อเมริกามีความแปลกประหลาดในความสัมพันธ์อีกครั้งเมื่อมันมาถึงโยเกิร์ต ไม่ว่าจะเป็น Go-gurt โยเกิร์ตกรีกหรือเทียวโย่ความคิดเห็นของประเทศมีความผันผวนมากกว่าสภาพอากาศ ดังนั้นเพื่อฟื้นยอดขายที่ลดลงในหมวดแบรนด์นมจึงได้ปรับกลุ่มผู้เล่นใหม่และแนะนำแนวคิดใหม่ ๆ โดยแนะนำทุกอย่างตั้งแต่วิปปิ้งครีมโยเกิร์ตกรีกไปจนถึงถ้วย parfait แคลอรี่ 100 แคลอรี่.

ภาพ
Giphy

แต่ตอนนี้เรากำลังจะต้อนรับโยเกิร์ตใหม่แบบใหม่เข้าสู่ตลาดอเมริกา Yoplait ได้สร้างโยเกิร์ตแบบฝรั่งเศส (French-style) ที่เรียกว่า Oui (หมายถึง “ใช่” ในภาษาฝรั่งเศส) เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการสร้างสิ่งใหม่สุดในห้องเย็น ถือได้ว่าเป็นรากฐานที่สำคัญของรากฐานของฝรั่งเศสในฝรั่งเศสแม้ว่าคำจำกัดความของโยเกิร์ตสไตล์ฝรั่งเศสจะถูกกำหนดแน่นอน.

พันธุ์ใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก “มรดก” ของ Yoplait ที่เรียกว่า “Saveur d’Autrefois” ซึ่งแปลว่า “รสชาติของคนชั่วร้าย” เรียกเฉพาะนมผงโยเกิร์ตวัฒนธรรมและผลไม้ที่แท้จริงรวมอยู่ด้านล่าง แต่สิ่งที่แยกกันมากที่สุดคือโยเกิร์ตแบบใหม่นี้มาจากสิ่งที่เราคุ้นเคยในการมองเห็น Stateside คือสิ่งที่ทำขึ้น: แต่ละส่วนถูกเพาะเลี้ยงในภาชนะแก้วที่ขายในซึ่งทำให้เนื้อมันมีเอกลักษณ์และมีความจำเป็นในการเพิ่มสารเติมแต่งใด ๆ.

ภาพ

Yoplait

แบรนด์ดังกล่าวนำโยเกิร์ตฝรั่งเศสมากระชับกว่าโยเกิร์ตกรีกซึ่งเป็นรสชาติที่เข้มข้นและหวานมาก ขณะเดียวกัน Buzzfeed ได้อธิบายเนื้อสัมผัสว่าเป็นชวนให้นึกถึงเนย.

ที่ 1.49 เหรียญที่ป๊อปการปั่นโยเกิร์ตนี้มีราคาแพงกว่าคู่ฉบับของมันเล็กน้อย แต่อย่างน้อยคุณก็ยังคงเก็บภาชนะแก้วที่น่ารักไว้ (และนำกลับมาใช้ใหม่) Yoplait มีแผนจะปล่อยรสชาติ 8 รสชาติ ได้แก่ วานิลลาธรรมดามะนาวสตรอเบอร์รี่บลูเบอรี่ลูกพีชมะพร้าวและเชอร์รี่สีดำแต่ละชิ้นมีส่วนผสมน้อยกว่า 8 ส่วนผสมและรสชาติเทียมเทียม ค้นหาได้ที่ชั้นวางในร้านในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม.

ติดตาม Delish บน Instagram.