ภาพ

Giphy

รักการดื่มเกม แต่ไม่มีการถกเถียงทางการเมืองเพื่อให้งานปาร์ตี้เริ่มต้นขึ้น? เรามีคุณปกคลุม ครั้งต่อไปที่คุณและเพื่อน ๆ มีอาการคันได้รับความทรมาน แต่ไม่ต้องการให้ออกจากที่นอนไปที่ Drinkwiki.com เลือกรายการทีวีที่คุณโปรดปรานและปล่อยให้เกมดื่มเริ่มต้น!

ไซต์นี้มีเกมการดื่มทั้งสิ้น 339 เกมรวมถึงเกมที่ทำขึ้นสำหรับรายการทีวีและภาพยนตร์และภาพยนตร์อื่น ๆ ที่สร้างขึ้นเพื่อเล่นพร้อมกับเกมจริงเช่นการ์ดต่อต้านมนุษยชาติ หากคุณติดกับปาร์ตี้ที่ดื่มด่ำกับทีวีอย่างเคร่งครัดคุณสามารถหาเกมสำหรับการแสดงที่ร้อนแรงที่สุดจากอาร์เชอร์เพื่อรักษา Kardashians.

จิบของแมนฮัตตันทุกครั้งที่ Carrie สวม (อ่าน: หิน) มากกว่าสามชุดที่แตกต่างกันในตอนหนึ่งของเซ็กซ์และเมือง แนะนำไวน์ทุกครั้งที่ Gloria กล่าวว่า “JAY” ใน Modern Family และเตรียมพร้อมที่จะให้วิสกี้ไหลทุกครั้งที่มีการเล่นดนตรีอย่างมากในเรื่องกฎหมายและระเบียบวาระการประชุม: SVU (คำเตือน SVU สำหรับผู้เชี่ยวชาญ).

ถึงแม้ทางเลือกสำหรับความสนุกของการดื่มเหล้าที่ใช้ทีวีเป็นเรื่องที่แตกต่างกันไป แต่ก็ยังมีบางส่วนที่น่ากลัวอย่างหนักที่สำคัญอยู่บ้าง (* cough * The Bachelor) แต่กลัวไม่ได้ถ้าคุณเกิดขึ้นมากับเกมอัจฉริยะที่จะมาพร้อมกับสิ่งที่ไม่ได้ครอบคลุมอยู่แล้วคุณสามารถเพิ่มไปยังเว็บไซต์และช่วยให้คนอื่นทำบางเฉลิมฉลองเทศกาลมากขึ้นดู.

ติดตาม Delish บน Instagram.