ภาพ

Rich H Legg / Istock

วันกาแฟแห่งชาติเป็นวันที่คุณไม่สามารถรับกาแฟฟรีจากเครือข่ายกาแฟอย่างน้อยหนึ่งชิ้นได้หรือไม่? วันหยุดนี้ตรงกับวันศุกร์นี้วันที่ 29 กันยายนและเนื่องจากความรักของคุณในคาเฟอีนเป็นที่ยอมรับของทุกคนมีข้อเสนอหวาน ๆ ที่ร้านกาแฟทั่วประเทศซึ่งคุณจะได้รับกาแฟฟรีที่คุณต้องการไม่ต้องเสียอะไรเลย นี่คือสถานที่ทั้งหมดที่คุณต้องกดขึ้นในวันศุกร์นี้.

Krispy Kreme

วันกาแฟแห่งชาติยังไม่สิ้นสุดจนกว่า Krispy Kreme กล่าวว่าสิ้นสุดลงแล้วและเนื่องจากว่าห่วงโซ่โดนัทกำลังทำให้วันกาแฟแห่งชาติเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์แห่งชาติ ตั้งแต่วันที่ 29 ก.ย. จนถึงวันที่ 1 ตุลาคมลูกค้าสามารถมุ่งหน้าไปยัง Krispy Kreme เพื่อทำกาแฟให้ร้อนในทุกขนาดรวมทั้งกาแฟเย็น ๆ ที่สถานที่ที่ร่วมโครงการทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาและแคนาดา.

กาแฟ Peet’s

Peet’s Coffee เสนอข้อตกลงเพื่อให้ลูกค้าที่รับถุงถั่วกาแฟสามารถรับส่วนลด 25% และกาแฟหยดฟรีหรือชาเพื่อไปพร้อมกับการซื้อของพวกเขา โปรโมชันยังทำงานแบบออนไลน์ซึ่งลูกค้าสามารถซื้อถุงกาแฟและใช้รหัสได้ coffeeday17 เพื่อรับส่วนลดเหมือนกัน.

ดังกิ้นโดนัท

ลูกค้าที่เข้าร่วมโครงการ Dunkin ‘Donuts ทั่วประเทศสามารถซื้อถ้วยขนาดใหญ่ขนาดกลางขนาดใหญ่หรือพิเศษจำนวนมากของแบรนด์กาแฟร้อนลายเซ็นและรับกาแฟร้อนเพิ่มขึ้นหนึ่งขนาดกลางฟรี.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เฉลิมฉลองกาแฟของคุณ❤️ on #NationalCoffeeDay, 9/29! รับกาแฟร้อนขนาดกลางฟรีเมื่อซื้อกาแฟร้อนขนาดใหญ่หรือใหญ่! ☕️แท็กคนพิเศษที่คุณจะแบ่งปันกาแฟฟรีด้วย! ��

โพสต์ที่แบ่งปันโดย dunkindonuts (@dunkindonuts) เมื่อวันที่

7-Eleven

7-Eleven ยังขยายข้อเสนอกาแฟทั้งหมดในวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่มีการจับขนาดเล็ก ตั้งแต่ 29 กันยายนถึง 1 ตุลาคมสมาชิก 7 ท่านสามารถรับกาแฟฟรีได้ 1 ใบต่อวัน.

Cinnabon

ตามทวีตจากบัญชี Twitter ของ บริษัท อย่างเป็นทางการ Cinnabon จะแจกฟรี 12 ออนซ์ กาแฟทุกวันในวันศุกร์.

ฟาร์มคัมเบอร์แลนด์

วันกาแฟแห่งชาตินี้ลูกค้าของ Cumberland Farms สามารถส่งข้อความคำ FREECOFFEE เป็น 64827 เพื่อรับคูปองมือถือตรงไปยังสมาร์ทโฟนของตนซึ่งสามารถแลกซื้อได้ที่สถานที่ค้าปลีกของแบรนด์ทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือและฟลอริดาเพื่อรับกาแฟฟรี – ร้อนหรือเย็น – ในทุกขนาด นอกจากนี้คัมเบอร์แลนด์ฟาร์มยังได้เปิดให้บริการกาแฟฟรีในวันศุกร์ซึ่งลูกค้าสามารถแวะเข้ามาในวันศุกร์ได้ในวันที่ 13 ตุลาคมและรับกาแฟฟรีโดยไม่มีคูปอง.

สตาร์บั

ถ้าคุณกำลังมองหากาแฟฟรีในวันกาแฟแห่งชาติ Starbucks ไม่ได้เป็นที่ที่คุณจะพบ ตามข่าวประชาสัมพันธ์ในเว็บไซต์ของคอฟฟี่ชอปแทนที่จะปล่อยกาแฟฟรี Starbucks จะส่องแสงในกาแฟที่มีจริยธรรมของพวกเขาทำให้ลูกค้ารู้ว่าการซื้อกาแฟจากแบรนด์หมายถึงการสนับสนุนเกษตรกร.

ทิมฮอร์ตัน

เป็นส่วนหนึ่งของโปรโมชันที่ยาวนานถึงสัปดาห์โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 29 กันยายนและสิ้นสุดในวันที่ 8 ตุลาคมลูกค้าที่เข้าร่วมโครงการ Tim Hortons จะได้รับเครื่องดื่มแบบดั้งเดิม Blast, Dark Roast, Decaf หรือกาแฟเย็น ๆ ได้ทุกขนาดโดยการดาวน์โหลด app ฟรีของ chain.

illy

การเฉลิมฉลองวันกาแฟแห่งชาติของ Illy จะดำเนินไปในเดือนตุลาคมด้วยแคมเปญ #thanksforthecoffee ของ บริษัท ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับกาแฟอิลลี่ห้าชนิดในราคาสี่ขวดโดยใช้รหัสโปรโมชัน CELEBRATECOFFEE.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.