เควินสมิ ธ ฉลองการสูญเสียน้ำหนัก 51 ปอนด์ของเขาหลังจากประสบภาวะหัวใจล้มเหลวที่ใกล้ถึงแก่กรรมเมื่อต้นปีนี้ผู้อำนวยการได้เปิดเผยใน Instagram Sunday.

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์สมิ ธ ก็ถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาลหลังจากการแสดงแบบ standup.

“หลังจากการแสดงครั้งแรกในค่ำวันนี้ฉันมีอาการหัวใจวายขนาดใหญ่หมอคนหนึ่งที่ช่วยชีวิตฉันได้บอกฉันว่าฉันมีการอุดตันของหลอดเลือดแดง LAD ของฉัน (หรือที่เรียกว่า” แม่ม่าย “) ถึง 100%” เขาเขียนไว้ใน Instagram ในเดือนกุมภาพันธ์ “ถ้าฉันไม่ได้ยกเลิกการแสดง 2 เพื่อไปโรงพยาบาลฉันจะตายในคืนนี้ แต่ตอนนี้ฉันยังคงอยู่เหนือพื้นดิน!”

ผู้สร้างภาพยนตร์ Alliance Honors Kevin Smith & Rob Nilsson

Kevin Smith ในปี 2008.
Getty ImagesJason LaVeris

ขณะนั้นสมิทชั่งน้ำหนัก 256 ปอนด์ เขาหายไปประมาณ 80 ปอนด์ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาซึ่งทำให้เขาหยุดการทำงานของหัวใจได้, บันเทิง Tonight รายงาน แต่ตามที่ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์อายุ 48 ปีแพทย์บอกกับเขาว่าหนึ่งสัปดาห์หลังจากหัวใจวาย “สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้สำหรับตัวคุณเองตอนนี้คือการลดน้ำหนัก 50 ปอนด์”

หกเดือนต่อมาสมิ ธ ได้บรรลุเป้าหมายของเขาและตอนนี้น้ำหนัก 205 ปอนด์ เขาให้ความสำคัญกับการสูญเสียน้ำหนักของเขาในการร่วมมือกับ Weight Watchers หนังสือของ Penn Jillette โอมเพี้ยง!, และอาหารจากพืชเพียงอย่างเดียวซึ่งเขากล่าวว่าเป็นเรื่องยากเพราะเขา “เกลียดผัก”

ดูบทความนี้ใน Instagram

เอกอัครราชทูตนี้ @ heavwatchers ตื่นเต้นที่จะประกาศว่าฉันได้สูญเสีย 51 POUNDS! หกเดือนที่ผ่านมาจากตอนนี้ฉันอยู่ในโรงพยาบาลฟื้นตัวจากอาการหัวใจวายที่ฉันเคยมีในคืนก่อน เมื่อฉันไปหาหมอของฉันสัปดาห์ต่อมาเธอบอกฉันว่า “สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้สำหรับตัวคุณเองตอนนี้คือการลดน้ำหนัก 50 ปอนด์” ครึ่งปีหลังจากนั้นฉันสามารถรายงานว่าฉันทำตามคำสั่งของหมอ: ฉันชั่งน้ำหนัก 205 นี่เป็นน้ำหนักที่เบาที่สุดที่ฉันเคยเป็นมาตั้งแต่ชั้นมัธยมปลาย! ความหวังของฉันตอนนี้คือฉันสามารถลดความสูญเสียอีก 10 อันด้วย #weightwatchers และลดน้ำหนักลงเหลือเพียง 195! แต่สำหรับตอนนี้ฉันสุขสันต์ที่ได้มาถึงขั้นที่เป็นก้อนนี้แล้ว! ฉันต้องการขอบคุณ #pennjillette สำหรับหนังสือ #presto, @raycronise สำหรับการเริ่มต้นกับความอดอยากของมันฝรั่งของเขาและคนที่ดีที่ # weighwatchers สำหรับโปรแกรม app-based ของพวกเขาที่ทำให้มันง่ายต่อการติดตามและควบคุมการกินของฉัน! และฉันก็อยากขอบคุณลูกของฉัน @harleyquinnsmith – นักบินอวกาศมังสวิรัติที่สำรวจมังสวิรัติที่ไม่มีเนื้อสัตว์ / ไม่มีนมอยู่ข้างหน้าฉันด้วยการนำเสนอตัวอย่าง ตั้งแต่ฉันไม่เคยต้องการที่จะเห็นภายในของโรงพยาบาลอีกครั้งฉันก็คัดลอกเด็ก ดังนั้นนี่ไม่ใช่อาหาร: ผลลัพธ์เหล่านี้มาจากการเปลี่ยนแปลงวิถีการดำเนินชีวิตโดยรวมของการรับประทานอาหารจากพืช (ซึ่งเป็นเรื่องยากเพราะฉันเกลียดผัก) แต่ส่วนใหญ่ฉันอยากจะขอบคุณทุกท่านด้วยเช่นกัน – สำหรับคำแนะนำที่ดีและน่ายินดีตลอดเส้นทาง อย่ามองดูพลังแห่งการตอบรับเชิงบวก: คุณบอกว่าฉันดูดีขึ้นหรือมีสุขภาพดีขึ้นช่วยให้ฉันติดอยู่ คำพูดที่น่ายินดีจริงๆสามารถสร้างความแตกต่างในชีวิตของใครบางคนและคำชมเชยของคุณทำให้ฉันไป! และเพียงแค่ดูว่าฉันไปที่ไหน! #KevinSmith #WWambassador #WWFreestyle #WWFamily #WWBros #weightlosstransformation #weightloss #WWCommunity #ad * คนที่ติดตามโปรแกรม Weight Watchers สามารถคาดหวังให้สูญเสีย 1-2 ปอนด์ต่อสัปดาห์.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Kevin Smith (@thatkevinsmith) on

ความหวังของฉันตอนนี้คือฉันสามารถลดความสูญเสียอีก 10 รายลงโดยใช้ #weightwatchers และลงไปที่น้ำหนักต้นกำเนิดของฉันที่ 195! “สมิ ธ ล้อเล่นในโพสต์ Instagram “แต่สำหรับตอนนี้ฉันสุขสันต์ที่ได้มาถึงขั้นที่เป็นก้อนนี้แล้ว!”

สมิ ธ ได้รับการบันทึกการเดินทางลดน้ำหนักของเขาบนโซเชียลมีเดียตั้งแต่สุขภาพของเขาตกใจ ในเดือนมิถุนายนเขาโพสต์การปรับปรุงเกี่ยวกับการสูญเสียน้ำหนักของเขาแล้ว£ 43-.

ดูบทความนี้ใน Instagram

วันนี้ฉันลงรวม 43 ปอนด์! เพียง 7 ปอนด์จนกว่าฉันจะหลั่ง 50 หมอของฉันบอกฉันจะสูญเสียต่อไปนี้หัวใจวาย! ฉันต้องการขอบคุณ #pennjillette (ครึ่งหลังที่สูงขึ้นของ @pennandtellerlive) สำหรับหนังสือ #presto, @raycronise สำหรับการเริ่มต้นการทำมันฝรั่งทั้งหมดสำหรับการเดินทางของฉันและ @weightwatchers เพื่อทำให้สูญเสียน้ำหนักได้ง่ายขึ้นขณะที่ยังรักษาน้ำหนักอยู่! # weambassador ตอนนี้อยู่ที่ผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ใหญ่ที่บางที่สุดที่ฉันได้รับตั้งแต่ฉันเรียนจบมัธยมปลาย! และในขณะที่ฉันอาจมองที่ดีขึ้นนิดหน่อยฉันรู้สึกร่วมเพศที่ยอดเยี่ยม! มันจะใช้เวลาสองสามสัปดาห์ แต่ฉันพร้อมที่จะสูญเสียที่สุดท้าย 7 ปอนด์! และเมื่อฉันบรรลุเป้าหมายฉันจะแจ้งให้คุณทราบว่าฉันเริ่มต้นจากที่ไหน … #KevinSmith #weightwatchers #freestyleeffect #weightlossjourney (* ผู้คนตามแผน WW อาจคาดหวังว่าจะสูญเสีย 1-2 ปอนด์ / สัปดาห์)

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Kevin Smith (@thatkevinsmith) on

“ในวัยผู้ใหญ่บางที่สุดที่ฉันเคยเป็นมาตั้งแต่ชั้นมัธยมปลาย!” เขาเขียน “และในขณะที่ฉันอาจจะดูดีขึ้นนิดหน่อยฉันรู้สึกว่า f-cking น่าอัศจรรย์!”

ในเดือนมิถุนายนสมิ ธ ร่วมกับ บันเทิง Tonight เกือบสูญเสียชีวิตของเขาเปลี่ยนมุมมองของเขาเกี่ยวกับนิสัยการกินของเขา.

“ฉันแค่คิดว่าฉันจะมีชีวิตชีวาตลอดชีวิตของฉันและฉันก็ไม่เคยเห็นน้ำหนักของโรงเรียนมัธยมปลายของฉันอีกหรือสิ่งเหล่านั้น” เขากล่าว “แต่หลังจากเกิดอาการหัวใจวายฉันก็เหมือนกันไม่เป็นไรฉันไม่อยากกลับไปที่ห้องนี้อีกครั้งกับใครบางคนที่กำลังเดินขึ้นไปที่ขาหนีบของฉันเพื่อไปยังหัวใจของฉันผ่านเส้นเลือดแดงที่ตีโพยตีพายบอกฉันว่ามีโอกาสร้อยละ 20 ว่าฉันจะมีชีวิตอยู่และโอกาส 80 เปอร์เซ็นต์ที่ฉันจะตาย “

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, amazon.com