แม้ว่าการดื่มเหล้าเตกีลาและการสูญเสียน้ำหนักจะเป็นที่ทราบกันดีว่าการทิ้งไอศกรีมที่มีแอลกอฮอล์เพิ่มขึ้นทำให้แคลอรี่ว่างเปล่า นี่เป็นข่าวใหญ่สำหรับผู้รักจากอากาวี่และทุกคนที่วางแผนดื่มในช่วงวันหยุด.

ตามที่สมาคมเคมีอเมริกันซึ่งได้ทำการศึกษาผลของเตกีลาในระดับน้ำตาลในเลือดเมื่อปีที่แล้วน้ำตาลที่พบในพืชที่ทำให้เตกีลาสามารถช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ น้ำตาลที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในพืชหางจระเข้เรียกว่า agavins เพื่อไม่ให้สับสนกับน้ำเชื่อมของ agave และไม่ย่อยง่ายจึงจะไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดเพิ่มขึ้น.

ภาพ
Cougar Town / ABC / GIPHY

ในระหว่างการศึกษานักวิจัยพบว่าหนูที่ได้รับอาหารตามมาตรฐานแล้วดื่มน้ำกับ agavins เพิ่มขึ้นกินน้อยลงโดยรวมและมีระดับน้ำตาลในเลือดต่ำกว่าคนอื่นที่ไม่ได้รับประทาน agavins ยิ่งไปกว่านั้นหนูที่กิน agavins ยังผลิตฮอร์โมนที่เรียกว่า GLP-1 ซึ่งช่วยให้กระเพาะอาหารเต็มอิ่มนานขึ้นและผลิตอินซูลินซึ่งนักวิจัยชั้นแนวหน้าเชื่อว่า agavins อาจเป็นประโยชน์สำหรับผู้ป่วยเบาหวานชนิดที่ 2 หรือดิ้นรนกับปัญหาเรื่องการลดน้ำหนัก.

เราไม่ได้บอกว่าคุณควรเริ่มต้นใช้งานปาร์ตี้ขนาดของ margaritas หรือ palomas ที่มีรสหวาน แต่รอบ ๆ ภาพเตกีล่าอาจมีเสียงล่อลวงมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะนี้ซึ่งเรารู้ว่ามีลิงค์ลดน้ำหนักที่มีศักยภาพนี้.

ภาพ
สวนสาธารณะและนันทนาการ / NBC / Giphy

ทำตาม Delish on Instagram.