เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา McDonald’s ประกาศว่า Happy Meals กำลังได้รับการอัพเกรดที่ดี พวกเขากำลังคลายชีสเบอร์เกอร์ลดขนาดของมันฝรั่งทอดในมื้ออาหารและเครื่องดื่มสูตรใหม่ ๆ แต่นั่นไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงร้านเดียว แม้แต่ของเล่นเองกำลังได้รับ makeover พวกเขากำลังจะได้รับ Disney-Fied อีกครั้ง.

บริษัท ทั้งสองได้หยุดพักมาตั้งแต่ปี 2549 เมื่อ Disney ตัดสินใจที่จะต่อสัญญาใหม่ อ้างอิงจากสรอยเตอร์แมคโดนัลด์ไม่เป็นไปตามแนวทางของดิสนีย์ที่กำหนดเองเกี่ยวกับมาตรฐานโภชนาการ ตอนนี้ Arches Golden ได้สร้างเมนูอาหารที่มีสุขภาพดีดิสนีย์ได้ต่ออายุความเป็นหุ้นส่วน.

แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงจะใช้เวลานานกว่าในการเปิดตัวในระดับนานาชาติร้านค้าในสหรัฐฯจะใช้การอัปเดตเมนูช่วงฤดูร้อนนี้ภายในเดือนมิถุนายนปี 2018 ชุดอาหารแฮปปี้ทั้งหมดจะมีแคลอรี่น้อยกว่า 600 แคลอรี่หรือน้อยกว่า โปรโมชั่นดิสนีย์จะเริ่มต้นในเดือนมิถุนายนด้วย Incredibles 2 ของเล่นในช่วงฤดูร้อนและ Wreck-It ราล์ฟ 2 ของเล่นในเดือนพฤศจิกายน.

ดูบทความนี้ใน Instagram

จุดคะแนนกับผู้ตัดสิน ไก่แมคนั้คไก่ตัวใหม่ที่ทำจากไก่เนื้อ 100% สีขาว # Rio2016

โพสต์ที่แชร์โดย McDonald’s (@mddonalds) บน

ในช่วง 12 ปีที่ Disney และ McDonald เคยทำงานร่วมกันมานานแล้ว Ratatouille, ขึ้น, และ กลับด้าน ได้ออกมาแล้วดังนั้นนี่หวังว่าพวกเขาจะได้รับการสนับสนุนด้านหลัง ของเล่น Remy น่ารักน่าจะน่าจะเป็นอย่างไร? หรือบอลลูนบอลลูน Carl และ Russell? ให้ความรักกับ Mindy Kaling ของ McDonald’s (และนำแสดงในบทบาท กลับด้าน), คุณรู้ว่าเธอเป็นหุ้นส่วนใหม่.

ข้อตกลงนี้ไม่ได้เป็นพิเศษดังนั้น Mickey D’s จึงสามารถนำเสนอของเล่นจากสตูดิโอผลิตอื่น ๆ ได้ – ขณะนี้ Happy Meals กำลังโปรโมต ปีเตอร์กระต่าย, ภาพยนตร์ Sony อย่างไรก็ตามคาดว่าจะมีภาพยนตร์แอนิเมชั่นวอลท์ดิสนีย์พิกซาร์และมหัศจรรย์อีกหลายเรื่องที่จะเริ่มฉายใน Happy Meals เร็ว ๆ นี้.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.