เช่นเดียวกับที่เป็นที่นิยมเช่นบ้าน พี่น้องอสังหาริมทรัพย์ ดาวโจนาธานและการออกแบบ Drew Scott เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตรักของพวกเขาอย่างจริงจังการค้นหาชั้นนำของ Google บางส่วนที่อยู่รอบตัวพวกเขาตั้งคำถามว่าพวกเขากำลังจะแต่งงานเดทหรือโสดหรือไม่และถ้าเป็นเช่นนั้นไม่ว่าจะเป็นเกย์หรือตรงและสิ่งนี้ สัปดาห์ที่ผ่านมา Drew ได้ตั้งใจตอบแฟน ๆ หลังจากที่ได้หมั้นกับแฟนสาวของเขาเป็นเวลา 6 ปีแล้วที่ Linda Phan (สำหรับเร็กคอร์ดโจนาธานก็ออกจากตลาดด้วย)

ดาวฤกษ์ HGTV อาจเป็นที่รู้จักในการปรับปรุงบ้าน แต่เมื่อถึงข้อเสนอของเขาแล้วเขาก็ปล่อยให้คนอื่นสร้างอาคารด้วยเช่นกันโดยสร้างเค้กที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Dr. Seuss สี่ชั้น การออกแบบที่มีสีพาสเทลเป็นแบบสุดยอดที่เลียนแบบหนังสือเล่มโปรดของพาน, โอ้สถานที่ที่คุณจะไป, ตาม คน.

คุณสมบัติ Brothers engagement cake

Facebook / Le Dolci

“มันดูคล้ายกับภูเขาบนปกหนังสือและตัวละครยืนอยู่บนยอดเค้กมีแหวนห้อยลงมาจากนิ้ว” สก็อตต์บอกกับนิตยสาร.

นอกจากนี้เขายังได้ออกแบบแหวนหมั้นเพชรแบบพิเศษสำหรับนักเล่นกระดานโต้คลื่นขนาด 1.2 กะรัตในรูปแบบหมุนวน.

“ฉันยังคงตกใจ” พานกล่าวในการสัมภาษณ์ ในวันนี้.

สก็อตทำงานร่วมกับร้าน Le Dolci Bake ในโตรอนโตเพื่อออกแบบเค้กซึ่งเป็นจุดเด่นของเค้กช็อกโกแลตเบลเยี่ยมที่มีน้ำค้างแข็งในเค้กคาราเมลสวิสที่มีเค็ม สิ่งทั้งปวงได้รับการบรรจุไว้ในหมึก fondant และกินได้ดังนั้นเบเกอรี่จึงสามารถทำให้ขนมสูงตระหง่านตรงกับทุกรายละเอียดล่าสุดของหนังสือจากแบบอักษร Seussian ไปจนถึงแรเงาบนบอลลูน (หนึ่งในนักออกแบบของเค้กได้นำสำเนาของลูกชายอายุ 4 ขวบมาเล่าให้ฟังบ่อยๆเพื่อให้มั่นใจว่าทุกอย่างเป็นเรื่องถูกต้องผู้ก่อตั้งเบเกอรี่ Lisa Sanguedolce บอกกับเรา)

คุณสมบัติ Brothers engagement cake

Facebook / Le Dolci

แม้แต่เบเกอรี่ก็มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับครอบครัวของสกอตต์พี่น้องหลายคนเดินทางมาหลายปีแม้กระทั่งการถ่ายทำฉาก Brothers Brothers ที่นั่น เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน Scott พาพานไปที่ร้านเพื่ออบเค้กกับเธอซึ่งเขาบันทึกไว้ใน Facebook Live.

ในขณะที่แฟน ๆ ถามว่าจะสมรสกันเขาไม่ได้พูดอะไรสักคำ “ฉันแน่ใจว่าเขารู้แล้ว!” Sanguedolce เขียนผ่านอีเมล.

คุณสมบัติ Brothers

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Le Dolci

สกอตต์ไม่ได้นำเสนอเธอด้วยเค้กเมื่อเขาเสนอ; เขาออกไปข้างนอกและแอบบันทึก “Marry Me” ของรถไฟเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนงานแต่งงาน ในคืนใหญ่เขาพาพไปที่ร้านอาหารซึ่งเล่นเพลงของเขาขณะที่พวกเขานำเค้กออก เจ้าสาว -to-be ของเขาตะลึง.

“เมื่อมันออกมาและตอนที่ฉันลงมาที่หัวเข่าหนึ่งลินดาก็สับสนมาก” สก็อตอธิบาย “หลังจากที่เธอบอกว่าใช่ฉันพาเธอไปที่ประตูไม่กี่ประตูฉันได้บินไปในครอบครัวครอบครัวของฉันเรามีครอบครัวและเพื่อนฝูง 200 คนของเราเพื่อนเก่าของโรงเรียนเก่าของเธอและทุกคนร่วมกันเพื่อเฉลิมฉลอง .”

ดูบทความนี้ใน Instagram

ตั้งแต่ช่วงแรกที่ฉันเจอลินดากลับมาในปี 2010 ฉันรู้ว่าเธอเป็นคนพิเศษ เมื่อคืนที่ผ่านมาฉันกลายเป็นคนที่โชคดีที่สุดในโลกเมื่อเธอพูดว่า #ido ❤️

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Drew Scott (@mrdrewscott) on

ทั้งสองพี่น้องและพานเพิ่งปรากฏตัวขึ้นที่ ในวันนี้ แสดงที่พวกเขากล่าวถึงข้อเสนอและความยาว Drew ต้องไปเพื่อให้แผนของเขาภายใต้ wraps บ่อยครั้งที่เขาต้องการขอยืมโทรศัพท์ของโจนาธานหรือสมาชิกในทีมการผลิตของเขาเพื่อโทรไปที่เบเกอรี่เพื่อที่เธอจะไม่ได้เห็นโทรศัพท์จากร้านค้า.

“ดึงมีที่อยู่อีเมลปลอมที่จะใช้ในขณะที่สิ่งนี้เกิดขึ้นทั้งหมดเขาแอบปิดเพื่อบันทึกเพลงที่รับประกันว่าเธอคิดว่าเขามีเรื่องหรือบางอย่างที่มีอยู่ในการผสมสำหรับวันหยุด” โจนาธานกล่าวว่า.

นอกจากนี้เขายังกล่าวติดตลกว่าข้อเสนอของพี่ชายของเขายังทำให้ความกดดันต่อเขาขณะที่ผู้คนถามว่าเขาจะถามคำถามในไม่ช้านี้หรือไม่และถ้าเขาทำเขาจะจัดการกับสิ่งที่พี่ชายทำได้อย่างไร.

“ฉันรักอย่างบ้าคลั่งกับผู้หญิงที่เยี่ยมยอดนี้” เขากล่าวกับผู้สื่อข่าวเจนน่าบุชฮาเกอร์แม้ว่าการสนทนาจะเปลี่ยนไปแน่นอนก่อนที่เขาจะอธิบายได้อย่างชัดเจนว่าเขามีแผนจะล้มตัวลงในเข่าข้างเดียวหรือไม่ในอนาคตอันใกล้นี้ เราจะปล่อยให้เขาประกาศในเวลาของเขาเอง.

ทำตาม Delish on Instagram.