กระจายคำ: โรงงานชีสเค้กจะให้ออกชีสเค้กฟรี 10,000 แผ่นในสัปดาห์นี้ – และถ้าคุณโชคดีพอที่จะขัดขวางอย่างใดอย่างหนึ่งคุณสามารถแม้แต่จะได้รับมันมือส่งมอบให้กับคุณ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เตรียมพร้อม! 6 ธันวาคมคือวัน # 10000 ชิ้น! เรากำลังร่วมมือกับ @doordash เพื่อแจกชิ้นฟรี * ของ # cheesecake! ถูกตัอง! ฟรี! คุณไม่จำเป็นต้องซื้ออะไรอีก! ค้นหาวิธีรับของคุณ ������ลิงก์ในชีวประวัติ ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับ DoorDash Delivery ไม่สามารถใช้ได้สำหรับการซื้อกลับบ้านหรือรับประทานอาหารภายใน ป้อน 10000SLICES ที่เช็คเอาต์บน DoorDash.com หรือในแอป DoorDash สำหรับชีสเค้กเนยแข็งหรือเค้กชั้นหนึ่ง (1) จากโรงงานเดอะชีสเค้ก ข้อเสนอพิเศษใช้ได้กับการสั่งซื้อและปฏิบัติตามวันที่ 12/6/2017 จากสถานที่ที่ร่วมโครงการ The Cheesecake Factory ในช่วงเวลาปกติของ DoorDash สำหรับสถานที่ดังกล่าว มีข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย The Cheesecake Factory (@cheesecakefactory) บน

ข้อตกลงนี้เป็นส่วนหนึ่งของ “Day of 10,000 Slice” ของร้านอาหารและถูกสร้างขึ้นโดยร่วมมือกับ Doordash เมื่อวันพุธที่ 6 ธันวาคมลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่าน Doordash จะได้รับชิ้นฟรีตามปกติมูลค่า $ 8.50 และตามที่ บริษัท ไม่จำเป็นต้องซื้อ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือโยนรหัสโปรโมชัน “10000SLICES” ที่เช็คเอาท์ซึ่งเป็นชิ้นฟรีสำหรับการรับประทานอาหาร.

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ DoorDash เพื่อสร้างความประหลาดใจและความสุขให้กับแฟน ๆ และแขกภักดีของเราถึง 10,000 รายโดยส่งชีสเค้กฟรีในวันที่ 6 ธันวาคม” ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Cheesecake Factory David Overton กล่าวในแถลงการณ์ “เราหวังว่าพวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับชีสเค้กที่ชื่นชอบของพวกเขาเพื่อเฉลิมฉลองฤดูของการให้.”

นอกเหนือจากชิ้นฟรี 10,000 ชิ้นแล้ว Cheesecake Factory ยังไม่สละค่าธรรมเนียมการจัดส่งสำหรับคำสั่งซื้อทั้งหมด 10,000 ใบโดยจะมีการดำเนินการตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคมถึง 12 ธันวาคมโปรโมชันจะมีผลบังคับใช้ในกว่า 70 เมือง ได้แก่ New York, Miami, ชิคาโกและไมอามี.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.