ตลาดร้านกาแฟพิเศษที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการออกไปจากมือ เพราะถ้าคุณคิดว่าคอนเซ็ปต์คาเฟ่คาเฟ่เป็นเรื่องที่ไร้สาระคุณจะไม่เชื่อว่าจะมีการเปิดงานในครั้งต่อไปที่กรุงเจนีวา.

รายงานท้องถิ่นของสวิตเซอร์แลนด์ระบุว่า บริษัท ในกรุงเจนีวามีแผนที่จะเปิดร้านกาแฟซึ่งลูกค้าชายสามารถเพลิดเพลินกับการมีเซ็กส์ปากเปล่าขณะที่ดื่มกาแฟยามเช้า และในขณะที่บางคนไม่ต้องสงสัยเลยว่าตื่นเต้นหากไม่ได้รับความบันเทิงด้วยแนวคิดนี้มีผู้ที่ไม่พอใจเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย.

Café Fellatio ถูกขนานนามว่าเป็นร้านกาแฟตามแบบฉบับของเมืองไทย นี่เป็นวิธีที่จะใช้งานได้: ผู้ชายสั่งกาแฟของเขาซึ่งจะทำให้เขากลับมา 60 ฟรังก์สวิส (61.26 เหรียญ) จากนั้นใช้ iPad เขาเลือกหญิงขายบริการทางเพศปากเปล่า หลังจากนั้นพวกเขาก็นั่งที่บาร์กาแฟ Bradley Charvet จาก บริษัท เจนีวา Facegirl กล่าวกับหนังสือพิมพ์ Le Matin ของกรุงเจนีวาว่า “ในอีกห้าหรือสิบนาที.

เราไม่สามารถช่วยแก้ปัญหานี้ได้ ในขณะที่เรารู้ว่าการค้าประเวณีเป็นไปตามกฎหมายในสวิตเซอร์แลนด์และมีการควบคุมอย่างเคร่งครัด (คนค้าบริการทางเพศต้องได้รับใบอนุญาตที่ถูกต้องเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้เพื่อต่อต้านการค้ามนุษย์) แต่วิธีการนี้อาจจะผ่านความต้องการรหัสสุขภาพ? และทำไมทุกคนต้องการทำสิ่งนี้ในที่สาธารณะ? โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีศักยภาพในการทำงานในเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนหรือครอบครัว – ugh ระหว่างทางของคุณในการทำงาน?

ทำตาม Delish on Instagram.