ไม่มีอะไรที่เรารักมากขึ้นในช่วงฤดูร้อนที่ประตูหลังหรือในสวนสาธารณะของลูกมากกว่าสุนัขร้อนฉ่ำ เป็นถนนอาหารของอเมริกาเลยล่ะ ดังนั้นอิตาลีคุณสามารถมีไอศครีมของคุณเพราะเรามี เนื้อ ระหว่าง ขนมปัง … หรือเรา? ตามการศึกษาที่น่ากลัวจาก Clear Food ว่าสุนัขร้อนที่คุณรับประทานอาจมีส่วนผสมที่ไม่น่ายินดีบ้าง อ่านโดยเสี่ยงเอง.

ในขณะที่สุนัขร้อนมักกระตุ้นความวิตกกังวลและกระตุ้นให้เกิดการถกเถียงกันเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่ในตัวพวกเขา แต่ก็ยังไม่ได้หยุดชาวอเมริกันส่วนใหญ่จากการทิ้งซอสมะเขือเทศ / มัสตาร์ด / อร่อย / ฯลฯ และลดลง แต่เห็นได้ชัดว่าความกังวลเหล่านั้นได้รับการประกันเป็นอย่างดี Clear Food ซึ่งเป็น บริษัท ที่มีหน้าที่ในการวิเคราะห์อาหารในระดับโมเลกุลและให้คำแนะนำที่เชื่อถือได้สำหรับอาหารที่บริโภคโดยทั่วไปวิเคราะห์สุนัขร้อนและไส้กรอกจำนวน 345 ตัวจาก 75 แบรนด์ที่จำหน่ายใน 10 ร้านค้าปลีกยอดนิยม และผลลัพธ์ที่ได้ก็ไม่ดี.

ผลการศึกษาพบว่า 14.4% ของสุนัขร้อนมีการวิเคราะห์ทั้งทดแทนหรือประเด็นด้านสุขอนามัย การแทนที่รวมถึงการขาดส่วนผสมที่ระบุไว้ในฉลากเช่นเดียวกับการรวมเนื้อสัตว์ที่ไม่ได้ระบุไว้ในฉลาก เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ลำบากที่หมูมีส่วนเกี่ยวข้อง (3% ของสุนัขร้อนที่มีหมูไม่ได้ระบุไว้เป็นส่วนผสม) เนื่องจากคนจำนวนมากไม่สามารถกินหมูด้วยเหตุผลทางศาสนา Also-10% ของผลิตภัณฑ์มังสวิรัติมีเนื้อ ฉันรู้ว่าคุณกำลังรู้สึกเล่นทั้งหมดในขณะนี้ แต่จะเลวร้ายลง.

ภาพ

จากนั้นเราจะได้รับประเด็นด้านสุขอนามัย เตรียมพร้อมสำหรับงานนี้ –2% ของสุนัขร้อนทั้งหมดมีดีเอ็นเอของมนุษย์ DNA ของมนุษย์ Y’ALL ฉันไม่สนใจว่ามันมีขนาดเล็กแค่ไหนเพราะมันสูงเกิน 2% สำหรับความสะดวกสบายของฉัน.

พร้อมที่จะสาบานสุนัขร้อนให้ดีหรือไม่? ไม่ต้องกังวลเพราะ Clear Food ยังให้รายชื่อแบรนด์ที่ได้คะแนนสูงสุดสำหรับคุณภาพ ห้าอันดับแรก ได้แก่ Butterball, McCormick, Eckrich, Hebrew National และ Balanced.

ภาพ

สำหรับรายการทั้งหมดให้ไปที่ล้างอาหาร และในอนาคตอย่าตัดสินสุนัขร้อนด้วย ปก ฉลากส่วนผสม.

ติดตาม Delish บน Instagram.