วันที่เราพบวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการตัดเค้กกลมและแบ่งพิซซ่าชิ้นทางคณิตศาสตร์จิตใจของเราถูกเป่า เราได้รับชีวิตจริงๆผิดจนจุดที่ ดีตอนนี้เรามีเคล็ดลับอีกอย่างหนึ่งที่จะแบ่งปันซึ่งจะเปลี่ยนวิธีที่คุณกินอาหารเช้าตลอดไป.

เปิดเผยโดยแร็ปไทเลอร์, ผู้สร้าง, ตัดวาฟเฟิลแช่แข็งนี้เป็นเรื่องง่ายที่น่าขัน แต่แยบยลทั้งหมด น่าแปลกใจที่ไม่มีเครื่องปิ้งขนมปังที่เกี่ยวข้องแม้จะมีคำแนะนำในการพิมพ์บนกล่องจากอักษรวาฟเฟิลที่ทำขึ้นมาก่อนแล้วก็ตาม.

ภาพ
youtube / OFWGKTA

แทนเขาสับวาฟเฟิล buttermilk แต่ละ (เช่น คนแปลกหน้า‘Eleven, Tyler ชอบ Eggos) กับเนยและวางไว้ในกระทะร้อนในวิดีโอสำหรับ Odd Future.

ภาพ
youtube / OFWGKTA

ในขณะที่ด้านหนึ่งปรุงขึ้นโรยด้านอื่น ๆ ด้วยอบเชย.

ภาพ
youtube / OFWGKTA

ให้ทุกด้านปรุงเป็นเวลา 45 วินาที หากคุณรู้สึกว่าแฟนซีคลองไม้พายด้วยเช่นกันและเพียงแค่พลิกทารกที่อยู่ในกระทะด้วยการสะบัดข้อมือของคุณ.

ภาพ
youtube / OFWGKTA

เพียงแค่มองที่กรอบความดีงามสีทองสีน้ำตาล.

ภาพ
youtube / OFWGKTA

จากนั้นเพียงแค่แต่งกายด้วยน้ำเชื่อมและเพลิดเพลิน.

แน่นอนว่าเจ้าภาพร่วมของเขา Bonnie อาจจะลำเอียงเล็กน้อยในการบอกว่าเป็นวาฟเฟิลแช่แข็งที่ดีที่สุดที่เธอเคยได้รับ (“ตั้งแต่ 1 ถึง 10 ก็ปิดชาร์ต!”) แต่แม้กระทั่งทีมงานวิดีโอตกลงกันว่าสับนี้ แทบจะทำให้รสชาติของโฮมเมด เราต้องบอกว่าเรารู้สึกประทับใจกับเทคนิคนี้และเราไม่สามารถรอที่จะแสดงให้เพื่อนของเราในช่วงบรันช์ … ในขณะที่ฟัง ระเบิดเชอร์รี่, แน่นอน.

ทำตาม Delish on Instagram.