ภาพ

ไม่มีอะไรที่จะปฏิเสธได้ว่าในบางครั้งอาหารจานด่วนอาจเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมได้ แต่บางส่วนของมันมีค่ามากกว่าเกณฑ์ปกติ และตอนนี้ต้องขอบคุณพนักงานด้านอาหารอย่างรวดเร็วที่โพสต์ใน Reddit ความลับภายในที่ไม่ดีดังกล่าวจึงได้รับการเปิดเผย เราแล่นผ่านหลายหัวข้อเพื่อดูว่ารายการเมนูใดเป็นสาเหตุที่เลวร้ายที่สุด และไม่ใช่แค่กรณีของอาหารตลกที่ล้มเหลวหรือเรื่องสยองขวัญเช่นพนักงานที่ใช้เครื่องใช้เพื่อจัดทรงผมของพวกเขาในครัวเคล็ดลับบางอย่างก็เป็นจริง เช่นถ้าคุณกำลังเร่งรีบขึ้นไก่อาจไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุดของคุณ.

โปรดจำไว้ว่าหลายร้านอาหารเหล่านี้เป็นแฟรนไชส์ และไม่ได้รับสิทธิพิเศษทุกฉบับมีกฎหรือมาตรฐานเดียวกันแม้ว่าบางคนจะโต้แย้งว่า “อย่าสั่งปลาทูน่า” ที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดเป็นกฎที่ยากและรวดเร็วไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน.

ภาพ

เบอร์เกอร์คิง

“ถ้าคุณสั้นจริงๆเวลาไม่นับบนประมูลไก่หรือแซนด์วิชไก่ย่างหรือสลัดที่ทำได้อย่างรวดเร็วที่เบอร์เกอร์คิงผมจำได้ว่าการประมูลเอาตลอดไปในการปรุงอาหารและเราไม่ได้จริงๆทำให้พวกเขาที่มักจะ, ดังนั้นเวลาส่วนใหญ่พวกเขาทำตามคำสั่งเช่นเดียวกันกับไก่ย่าง ” – shmandameyes

ภาพ

Chick-Fil-A

“อย่าสั่งอาหารปิ้งย่างหากคุณปราศจากกลูเตนในขณะที่ตังฟรีทางเทคนิค – การปนเปื้อนข้ามสามารถเกิดขึ้นเฉพาะเจาะจงได้ปลอดภัยโอ้และอย่าสั่งสลัดมาตรฐานตอนกลางคืนก็อาจจะ ทำในเช้าวันนั้นขออะไรอย่างอื่นและมันจะสด ” – SwagSorcerer

ภาพ

Taco Bell
Taco Bell

ถ้าคุณพยายามเข้าและออกอย่างรวดเร็วในครั้งต่อไปที่คุณอยู่ที่ Taco Bell อย่าลืมสั่งซื้อ quesadilla “มันต้องถูกนึ่งและย่างมันเป็นรายการเดียวที่ฉันสามารถคิดว่าต้องใช้ทั้งนอกเหนือจาก AM Crunchwrap.“- Shamm-ว้าว

และถ้าคุณเป็นมังสวิรัติมังสวิรัติหรือมีอาการแพ้, มันอาจจะดีที่สุดที่จะข้ามอาหารเช้า “ผลิตภัณฑ์เนื้อจะถูกเก็บไว้ที่ด้านใดด้านหนึ่งของสายร้อนและผักที่อยู่อีกด้านหนึ่งของสายเย็นไม่มีการติดต่อข้อยกเว้นคือเบคอนในตอนเช้าจะถูกวางไว้บนด้านผัก.“- donkeypunch9000

A & W

A & W

ในช่วงบ่ายและเย็นคุณควรข้ามการสั่งซื้อจากเมนูอาหารเช้าที่ A & W “มันเป็นเรื่องที่เครียดมากสำหรับการเร่งดำเนินการตามคำสั่งปกติเพราะต้องใช้เวลานานมาก. We ไม่สามารถทำมากกว่าไข่แข็งหรือการเชื่อมโยงไส้กรอกและจะรอ 4-8 นาที.”- mkins

ภาพ

Facebook / Wendy’s
เวนดี้

น้ำพริกของ Wendy รักหรือไม่? เปิดออกเนื้อในนั้นอาจจะสุกเกินไปเบอร์เกอร์จากไม่กี่วันก่อน “ถ้าคุณมีคนที่ไม่สามารถหยุดยั้งเนื้อวัวคุณอาจจะกินเนื้อพริกเป็นเวลาสามวันเนื้อพริกเป็นเวลา 7 วันถ้าจำได้อย่างถูกต้อง. บางครั้งขึ้นอยู่กับความนิยมในการขายพริกในวันที่กำหนดเป็นไปได้ที่จะมีพริกกับเนื้อปรุงสุกในวันเดียวกัน.“- zenkaifts

“แฟนของพี่ชายของฉันเคยทำงานที่ Wendy’s และพูดว่ามี (เกี่ยวกับทอด):” พวกเขาไม่แก่จนกว่าพวกเขาจะขาย ‘”- Wrinklestiltskin

ภาพ

Flickr Creative Commons / Wayne Taylor
Dairy Queen

สลัดจาก DQ เป็นฉีกพวกเขาเพิ่งเพิ่งลงขนาดพวกเขาในขณะที่เปลี่ยนชามที่จะทำให้มัน ดู เหมือนจำนวนเงินเดียวกัน มากกว่า 5 เหรียญต่อออนซ์ของผักกาดหอมเก่ากะหล่ำปลีแครอทและไก่ย่างที่มีอายุมากกว่า ” obeyyourbrain

“ถ้าคุณไป DQ สำหรับสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ Blizzard หรือเบอร์เกอร์คุณผิด” –37214

“เบอร์เกอร์ดูดเช่นกันเว้นเสียแต่ว่าคุณจะเบื่อหน่ายเบคอน 6 ชั่วโมงที่อุณหภูมิห้อง” – obeyyourbrain

ภาพ

Flickr
เกี่ยวกับเสียง

“ไม่ได้รับพริกมันมาในถุงได้รับความอบอุ่นในอ่างโลหะและจากนั้นนั่งอยู่ 10 ชั่วโมงจนกว่าเราจะหมดและแทนที่ก็ยังไม่ดีมากที่จะเริ่มต้นด้วย. หากคุณแพ้อาหารประเภทใด ๆ จะเบื่อหน่ายหัวหอมจะอยู่ในชุดเครื่องแต่งตัวเช่นเดียวกับเครื่องปรุงรสที่เหลือและการปนเปื้อนข้ามไม่ใช่ปัญหาของเรา เดียวกันจะไปสำหรับถั่วลิสงกับสั่น.“- AntProtein

รถไฟใต้ดิน footlong sub

รถไฟใต้ดิน

“ที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินของเราไก่อบ ‘เตาอบ’ ถูกต้มไว้จริงในเตาไมโครเวฟ” – Hotpotabo

“แซนวิชปลาทูน่ามายองเนส 80%” – karma_virus

ภาพ

โดนัลด์

“ฉันเคยทำงานที่ McDonald’s มีบาง ‘McDonald’s Hacks ชีวิต’ ไปทั่วอินเทอร์เน็ตไม่กี่ปีนี้โปรดอย่าทำอย่างใดอย่างหนึ่งของพวกเขาเพราะแล้วหนึ่งหรือทั้งสองต่อไปนี้จะเกิดขึ้น: 1) คำสั่งของคุณ จะใช้เวลาตลอดไปใช่ฉันได้รับที่คุณต้องการมันฝรั่งสดคุณจริงๆยินดีที่จะรอสี่นาทีสำหรับการที่และถ้าคุณเป็นคุณสัญญาว่าจะไม่บ่นเกี่ยวกับการรอคอยหรือไม่ 2) คุณจะคิดค่าบริการสำหรับ ส่วนผสมบางอย่างเช่น “Poor Man ‘s Big Mac” (A McDouble with Mac Sauce และผักกาดหอมหั่นฝาง) เราจะเรียกเก็บเงินคุณ $ 0.30 สำหรับซอส Mac และ $ 0.20- $ 0.30 สำหรับผักกาดหอมหั่นฝอย ” – ajd011394

“เมื่อฉันทำงานอยู่ที่นั่นในประเทศแคนาดาไก่ย่างของ McDonald สามารถนั่งอยู่ที่นั่นได้เป็นเวลานานดังนั้นปลาซาร์ดีนจึงเป็นปลาที่อยู่ข้างบน แต่ก็เกิดขึ้น … ฉันเคยทำ 4 ชั่วโมงกะและลืมที่จะโยนออกไก่ย่างเก่าและทำใหม่เพราะไม่มีใครสั่งมันและมันได้ไปแล้วจับเวลาเมื่อฉันได้ดังนั้นไม่มี beeping เพื่อเตือนฉันมันฟังดูโง่และเป็น เราทุกคนและมนุษย์เป็นใบ้แม้ว่า. ” – CaseyTwist

สตาร์บั cups

สตาร์บั

“อย่าสั่งอะไรจาก” เมนูลับ ” เราแน่ใจว่าเป็นของ — ไม่ทราบว่าเป็น frappuccino Snickerdoodle เป็นเพราะมันไม่ใช่รายการเมนูพนักงานจะมีความสุขมากกว่าที่จะทำให้คุณดื่มถ้าคุณเพียงแค่อธิบายสูตรมากกว่าชื่อของมัน ” – justine7179

“อาหารสตาร์บัคส์ทั้งหมดถูกให้ความร้อนแก่อาหารแช่แข็งอย่างไม่ถูกต้องว่าคนน้อยนึกดีแค่ไหนตระหนักดีว่าไม่ได้หมายความว่ารสชาติไม่อร่อยมันไม่สดแค่ไหน – likeabaker

ภาพ

Chipotle / Twitter
Chipotle

“ผมเคยทำงานที่ Chipotle และไม่เคยสั่งซื้อทาโก้คุณจะได้รับน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของชิ้นส่วนปกติแทนสั่งชามด้วยสิ่งที่คุณต้องการในนั้นแล้วขอเปลือกหอย Taco ยากหรืออ่อนบน ด้าน.” – KourageWolf

7-Eleven

Flickr Creative Commons / Mike Mozart
7-Eleven

“ฉันจะพูดถึง taquitos หรือ hotdogs จากราวเที่ยงคืนถึงประมาณ 4 หรือ 5 โมงเย็นรอบเที่ยงคืนคุณสามารถมั่นใจได้ว่าตอนนี้มีระยะทางสูง hotdog นั้นอาจมีไมล์มากกว่ารถของคุณ.“- novelty_bone

ภาพ

Flickr
ดังกิ้นโดนัท

หากคุณต้องการได้รับผลดีที่สุดสำหรับเจ้าชู้ของคุณอย่าสั่งปิดเมนูเครื่องดื่มร้อน – เครื่องดื่มเย็นมักจะได้รับของเหลวมากขึ้นในพวกเขา เครื่องดื่มร้อนมี 4 ขนาด (ขนาดเล็กกลางใหญ่และใหญ่) และเย็นเพียง 3 (ขนาดเล็กและขนาดใหญ่) ขนาดใหญ่สำหรับน้ำแข็งฉันคิดว่ามีขนาดประมาณเท่ากับ ร้อน XL ” – mCahill389

“นี่คือสิ่งที่ฉันสามารถบอกคุณได้เกี่ยวกับขนาดร้อน / เย็น: ร้อน: เล็ก – 10oz, ปานกลาง – 16oz, ใหญ่ – 20oz, xlarge – 24oz น้ำแข็ง: เล็ก – 16oz, ขนาดกลาง – 24oz, ใหญ่ – 32oz” – CoolcatMcGee666

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการหลีกเลี่ยงจากช็อกโกแลตร้อน “มีสารหนาขึ้นในส่วนผสม ได้แก่ Cellulose Gum และ Xanthan Gum ฉันคิดว่ามันมีอยู่ในนั้นเพื่อให้ดูเหมือน creamier / milkier โดยไม่ได้มันอาจจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำคล้ายกับใด ๆ ช็อคโกแลตผสมร้อนราคาถูกที่คุณต้องการซื้อ สำหรับบ้านและผสมกับน้ำร้อน.“- coffeenut617

ชะแลงขนาดสั้น John's

Flickr ครีเอทีฟคอมมอนส์ / Hector Alejandro
จิมมี่ยอห์น

“ถ้าคุณกำลังพยายามสั่งซื้อตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพอย่าสั่งให้ Gourmet Veggie Club เป็นแซนวิชที่มีแคลอรี่มากที่สุดเป็นอันดับสองรองจากสิ่งที่เรียกว่า” Gargantuan “8 ชิ้นของชีสโปรโวโลนจะทำอย่างนั้น.“- lolutah

Arby's

Flickr Creative Commons / Mike Mozart
Arby ของ

“เราให้บริการเนื้อย่างดังนั้นถ้าคุณ
สั่งไก่ทอดในไดรฟ์ผ่าน,
คุณจะถูกนำไปดึงไปข้างหน้าในช่องรอของที่จอดรถ
มากและคุณจะนั่งอยู่ที่นั่นเช่นแปดนาที ” bigmitts

ภาพ

Buffalo Wild Wings
Buffalo Wild Wings

“ฉันทำงานที่ Buffalo Wild Wings อย่าได้อะไรนอกเหนือจากปีกนั่นเป็นสิ่งเดียวเท่านั้น คุณภาพ สิ่งนั้น ทุกสิ่งทุกอย่างถูกแช่แข็ง “- HunterOfTheSky

ภาพ

Del Taco

“ฉันใช้ในการทำงานที่ Del Taco เพียงแค่ไม่สั่งอะไรจากเราพระเยซู … ฉันยังคงได้ยินเสียงกรีดร้องของพวกเขาเมื่อฉันหลับตาลง” – FATBIRD333