นางแบบแอชลีย์เกรแฮมได้กลายมาเป็นหนึ่งในเสียงที่มีพลังมากที่สุดในเรื่องของร่างกายในช่วงปีที่ผ่านมา ด้วยบทความเกี่ยวกับ Instagram ที่น่าสนใจและน่าเชื่อถืออย่างสม่ำเสมอ – รวมถึงสโลแกนแบบเซลลูไลท์ที่ใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว – สปอร์ทสอิวชุดว่ายน้ำ ทหารผ่านศึกได้ช่วยนำ “บรรทัดฐานใหม่” สำหรับมาตรฐานความงาม และเมื่อเราคิดว่าเราไม่สามารถรักเธอได้อีกเธอก็เดินหน้าและใช้เบเกิลเป็นชุดชั้นในวันนี้ คุณรู้ที่จะบอกความรักของเธอจากการทานคาร์โบไฮเดรต.

ในขณะที่ใช้เวลากับ เสน่ห์ ผู้อำนวยการแฟชั่นของนิตยสารเกรแฮมกล่าวว่าเธอดึงเสื้อชั้นในออกจากชุดชั้นในและสร้างชุดชั้นในชั่วคราวจากกระเป๋าธรรมดา Shimmying แสดงในวิดีโอบูมเมอแรงเธอเห็นได้ชัดว่า “I LOVE BREAD” ซึ่งเป็นคำอธิบายภาพ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

��ฉันรักขนมปัง! �� xx

โพสต์ที่แบ่งปันโดย jilliandavison (@jilliandavison) เมื่อวันที่

แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นางแบบได้ใช้อาหารเพื่อทำคำพูดเกี่ยวกับการรักผิวที่พวกเขากำลังเข้ามาเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว Aerie สาวฝาแฝดและนักกิจกรรมทางเพศ Iskra Lawrence ปิดกาย shamers โดยโพสต์รูปของตัวเองที่ล้อมรอบไปด้วย ขยะอาหารนอกเหนือไปจากวิดีโอของตัวเองเคี้ยวบนชิปใน slo – mo.

ดูบทความนี้ใน Instagram

✨��ทำ # slow-mo too�� … สำหรับผู้ที่เคยเป็น FAT ขอบคุณสำหรับคำแรงบันดาลใจในรูปล่าสุด @ zseanzbrown ���� “วัวไขมันเป็นเพียง cus ทุก F **** r บนโลกใบนี้เป็นโรคอ้วนที่เป็นบรรทัดฐาน … แบบขนาด Plus – ให้ฉัน F ** *** g ทำลายทุกคนต้องหยุดรับประทาน McDonald’s, NHS เป็น f **** d เพราะคนชอบกินของเธอมากเกินไปของ crisps. ฉันไม่เอาผิดการดื่มสุรา ฉันกินสิ่งที่ฉันต้องการในการดูแล ฉันจะทาน crisps แต่ฉันก็จะทำอาหารที่ปรุงสุกในบ้านและออกกำลังกายเป็นประจำ ข้อความคือผู้ให้ F สิ่งที่คนอื่นคิดถึงคุณ คุณเป็นคนเดียวที่ตัดสินใจด้วยตัวของคุณเองและขอโทษฉันมักไม่หยาบคายหรือให้ทุกคนใช้นิ้ว แต่ trolls ออนไลน์เหล่านี้ smdh #iskralawrence #EveryBODYisbeautiful

โพสต์ที่แบ่งปันโดย i s k r a (@iskra) บน

ทั้งหมดที่เราสามารถพูดได้คือการทำสิ่งที่คุณผู้หญิง เราไม่สามารถ prouder.

ทำตาม Delish on Instagram.