ร้านเบเกอรี่ของ Carlo เป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่ารักที่สุดของ Buddy Valastro ในโลก มันเป็นที่ที่ภรรยาของเขาพาเขาไปทานข้าวเย็นตอนที่เขาทำงานในคืนวันศุกร์ เป็นที่ที่เขาพบว่าเขาเรียกตัวเองว่าเป็นคนทำขนมปัง เป็นที่ที่เขารับมรดกของบิดา.

แต่ในช่วงหลายสัปดาห์ต่อมาแม่ของเขาผ่านไป เค้กบอส ดาวกลับไปทำงาน แต่เขาไม่ได้กลับไปที่ร้าน Hoboken ของเขา.

“ฉันรู้ว่าเมื่อฉันไปที่นั่นฉันจะพังลง” Valastro บอก คน. “สถานที่แห่งนี้มีประวัติศาสตร์มากมายและนี่เป็นจุดที่แม่ของฉันเป็นร้านของเธอ”

ดูบทความนี้ใน Instagram

มันมีหัวใจที่หนักหนาสาหัสมากที่ต้องแบ่งปันข่าวการที่แม่ของฉันผ่านไป เธอออกจากสวรรค์เช้านี้ล้อมรอบไปด้วยครอบครัว นี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับพวกเราทุกคนและฉันขอความอดทนและความเคารพในขณะที่เราปล่อยให้การจมน้ำครั้งนี้การต่อสู้กับ ALS สิ้นสุดลงแล้วเธอก็ไม่ได้เป็นทุกข์อีกต่อไปและหวังว่าเธอจะเต้นไปกับ “I Will Survive” พ่อตอนนี้.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Buddy Valastro (@buddyvalastro) เมื่อวันที่

ดอกไม้และการ์ดเรียงรายไปที่ร้านหลังจากข่าวแพร่กระจายว่าแม่ของ Valastro, Mary Valastro เสียชีวิตหลังจากการต่อสู้แปดปีกับ ALS บัดดี้สร้างแรงบันดาลใจให้กับรูปถ่ายสถานที่นี้และนั่นก็คือการสนับสนุนที่ช่วยให้เขาจัดการกับความสูญเสียนี้ นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่ทำให้เขาตัดสินใจที่จะเปิดนิตยสารเกี่ยวกับแม่ของเขาและผลกระทบของเธอต่อโลกของเขา.

ดูบทความนี้ใน Instagram

Hoboken ❤️

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Buddy Valastro (@buddyvalastro) เมื่อวันที่

“มีคนจำนวนมากที่อธิษฐานขอเธอรักเธอและนั่นคือเหตุผลที่ฉันทำเช่นนี้” เขากล่าว “ฉันต้องการให้คนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและฉันอยากจะขอบคุณพวกเขาสำหรับการสนับสนุนเธอเสมอ”

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแมรี่ค่อยๆสูญเสียทักษะด้านรถยนต์ของเธอโดยพึ่งรถเข็นไปรอบ ๆ ความเป็นจริงที่ไม่เอื้ออำนวยของการใช้ชีวิตร่วมกับโรค neurodegenerative ซึ่งบัดดี้กล่าวว่าเป็นหนทางหนึ่งในการสร้างจิตสำนึกของ ALS และปล่อยให้แฟน ๆ ที่สนับสนุนเขาเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อกล้องไม่หมุน.

“มากที่สุดเท่าที่ฉันคิดถึงเธอฉันดีใจที่เธอไม่ต้องทนทุกข์ทรมานกับการให้อาหารหลอดไม่ได้รู้ว่าใครและความตายที่เจ็บปวด” เขากล่าว “ฉันรู้ว่าเธออยู่ในสถานที่ที่ดีขึ้น”

เพื่อน Valastro and Mary Valastro

John W. Ferguson

ครอบครัว Valastro ได้รับการสนับสนุนให้สร้างความตระหนักเกี่ยวกับโรคตั้งแต่การวินิจฉัยของมารดาของพวกเขาโดยเปิดตัวมูลนิธิแม่ Momma เพื่อหาวิธีรักษา เป็นผลงานที่พวกเขาทำต่อเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้ด้วยความหวังว่าวันหนึ่ง ALS จะถูกกำจัดออกไป.

คน จะมีการสัมภาษณ์เชิงลึกกับบัดดี้ในฉบับล่าสุดในแผงขายหนังสือพิมพ์วันศุกร์.

ติดตาม Delish บน Instagram.

ดาวน์โหลดแอป Delish.