ฤดูใบไม้ร่วงเป็นสิ่งที่ดีสำหรับหลาย ๆ เหตุผลที่ยอดเยี่ยม: เครื่องเทศฟักทองฟักทองของสตาร์บัคส์ทำให้การกลับมาประสบความสำเร็จของคุณฟักทองพายฟักทองของ Dairy Queen จะทำให้การกลับมาของมันเป็นเดือนกันยายนพายุหิมะแห่งเดือนและ Dunkin Donuts จะนำกลับมาทำขนมฟักทองและเมเปิ้ล เพื่อเพิ่มอาหารฤดูใบไม้ร่วงนี้ให้อร่อย Cracker Barrel ได้ประกาศเพียงแค่สิ่งที่จะเป็นในเมนูฤดูใบไม้ร่วงของพวกเขาและมันฟังดูเมามัน.

บิสกิต Cracker Barrel เป็นตำนานที่สวยมาก โซ่มือ – ทำให้ประมาณ 522,000 บิสกิต buttermilk ในแต่ละวันและพวกเขาอาจจะทำให้ขอบคุณมากยิ่งขึ้นเพื่อเพิ่มฤดูใบไม้ร่วงใหม่ของพวกเขา เมนูฤดูใบไม้ร่วง “ลองและทรูทำใหม่” จะมีให้เลือกในสถานที่ต่างๆของ Cracker Barrel ทั่วประเทศ ขณะนี้ถึง 7 ตุลาคมเมนูฤดูใบไม้ร่วงจะรวมถึง Parmesan Crusted Biscuit Pot Pie, บิสกิตฝรั่งเศสขนมปังปิ้งและ Buttermilk Biscuit Beignets.

Parmesan Crusted Biscuit Pot Pie มีบิสกิต buttermilk ขนาดใหญ่ที่มีเปลือก Parmesan พายหม้อที่เต็มไปด้วยไก่ถั่ว, แครอท, ผักชีฝรั่งและหัวหอมทั้งหมดในซอสครีมปรุงรสด้วยพริกไทยและโหระพา.

ภาพ

ร้าน Cracker Barrel Old Country Store, Inc.

หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างหวานไปสำหรับ Biscuit French Toast การรักษายังมีบิสกิต buttermilk แต่เวลานี้พวกเขาได้รับการจุ่มลง griddled และราดด้วยผลเบอร์รี่หวานเครื่องประดับ.

หรือคุณสามารถเลือกใช้ Buttermilk Biscuit Beignets ซึ่งเสิร์ฟพร้อมซอสเนยพีชกวน.

ภาพ

ร้าน Cracker Barrel Old Country Store, Inc.

เมนูฤดูใบไม้ร่วงนี้ยังมีฟักทองพายลาเต้ที่มีราดด้วยวิปปิ้งครีมอบเชยและเครื่องเทศอื่น ๆ เพราะสิ่งที่ตกโดยไม่มี PSL หลังจากทั้งหมด?

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, amazon.com