เวลา 23.00 น. และการตกต่ำหลังอาหารกลางวันได้รับความนิยมอย่างเป็นทางการ คุณยังต้องการสิ่งที่หวานดังนั้นภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกภายในเริ่มต้น: กาแฟหรือ seltzer? โฟกัสเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนใหม่ให้เลือกได้ง่ายขึ้น.

เป็นเรื่องที่บ้าคลั่งที่น้ำส้มสายชูที่มีคาเฟอีนไม่ติดอยู่แล้วทำให้น้ำฟองสบู่กลายเป็นที่นิยมได้อย่างไร มีส่วนผสมอื่น ๆ ของกาแฟสองประกายเครื่องดื่มให้พลังงานอินทรีย์ ฯลฯ – แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นโซดาและคู่คาเฟอีนในรูปแบบที่บริสุทธิ์ที่สุด และในกระป๋องซึ่งเป็นกุญแจสำคัญ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ฉลอง #ComplimentDay กับเราและบอกให้เราทราบถึงรสชาติที่คุณชื่นชอบในความคิดเห็นด้านล่าง!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Drink Phocus (@drinkphocus) บน

ซื้อตอนนี้ Phocus Variety Pack, $ 20; อเมซอน

โฟกัสมาในห้ารสชาติ: เดิม, ส้มโอ, แตงกวา, yuzu และมะนาวและเลือดส้ม ทั้งหมดมีแคลอรี่เป็นศูนย์และเป็นศูนย์น้ำตาลและมีรสหวานกับรสชาติทางพฤกษศาสตร์ แต่ละคนสามารถมีคาเฟอีนได้ 75 มิลลิกรัมจากชาซึ่งมีขนาดประมาณ 20 กรัมน้อยกว่าถ้วยกาแฟ แต่ก็มีถ้วยชาเขียวอยู่สองเท่า.

พวกเขายังมี 70 มิลลิกรัมของกรดอะมิโนที่เรียกว่า L-Theanine ซึ่งอาจช่วยให้มีสมาธิและความสงบ เราไม่สามารถพูดถึงรสนิยมได้ แต่ความคิดฟังดูดีและรสชาติไม่หลงทางไกลจากสิ่งที่เราได้เห็นในกระป๋อง seltzer จนถึงขณะนี้.

เปิดตัวเมื่อปลายปีพ. ศ. 2560, เครื่องดื่มโฟกัส มีอยู่ใน Amazon ในชุดหลากหลายหรือกรณีรสเดี่ยว หากคุณอาศัยอยู่ใน Kentucky, Connecticut, Florida หรือ Indiana พวกเขายังจำหน่ายในร้านขายของชำบางแห่งเช่น Rainbow Blossom Natural Food Market, ตลาดเกษตรกรสดโหระพาไส้เลื่อนและตลาดลัคกี้.

H / T คึกคัก

ทำตาม Delish on Instagram.