ภาพ

Giphy

ไม่มีอะไรที่ทำให้คุณตื่นขึ้นและทำให้คุณรู้สึกมีความสุขกับการตื่นขึ้นมาในตอนแรกมากกว่าการดื่มกาแฟ มันมีกลิ่นที่ไม่น่าเชื่อในขณะที่การต้มเบียร์รสชาติเหมือนสวรรค์และช่วยให้เราเพิ่มพลังงานที่จำเป็น แล้วมีลมหายใจกาแฟหวั่นที่เกาะติดกันหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นถ้วยของคุณ ไม่ศักดิ์สิทธิ์.

แต่เมื่อคุณเข้าใจว่าอะไรคือสาเหตุที่กาแฟทิ้งไว้เบื้องหลังสิ่งที่คุณไม่ต้องการคุณสามารถต่อสู้กับมันได้อย่างง่ายดายอย่างเช่น – ทำไมฉันถึงได้ทำอย่างนี้ตลอดไป? และไม่มีเลยไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับการดื่มกาแฟร้อนลาเต้กาแฟเย็นหรือกาแฟเย็น ๆ.

ภาพ

Giphy / OneGif.com

แล้วทำไมเราถึงได้รับลมหายใจจากกาแฟ? คาเฟอีนที่เรารักสำหรับคุณสมบัติในการเริ่มต้นเริ่มต้นของมันยังลดการผลิตน้ำลายทำให้ปากแห้ง ปัญหานี้เป็นครั้งแรกเนื่องจากน้ำลายช่วยล้างกระเพาะปัสสาวะในปากของเราที่นำไปสู่กลิ่นปาก ปัญหาต่อไปคือระดับความเป็นกรดของกาแฟซึ่งช่วยลด pH ในปากของคุณและช่วยให้แบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นเหม็นขึ้น จากการศึกษาในปี 2546 พบว่ามีการเพิ่มนมและน้ำตาลเป็นสองเท่าซึ่งเป็นเชื้อแบคทีเรียและสามารถนำไปสู่กลิ่นรสเปรี้ยวได้ ทั้งหมดนี้ส่งผลให้ลมหายใจตอนเช้าที่ไม่ค่อยดีนัก.

เพื่อหลีกเลี่ยงมันตัดนมและน้ำตาลซึ่งติดเชื้อแบคทีเรียที่มีกลิ่นปาก จากนั้นกินแอปเปิ้ลซึ่งมีเอนไซม์ที่ฆ่าแบคทีเรียชนิดเดียวกัน และอย่าลืมดื่มน้ำปริมาณมาก ๆ ซึ่งจะช่วยต่อสู้กับอาการปากแห้งในตอนแรก ตอนนี้เราคิดว่าคุณสามารถกดที่ร้านกาแฟในท้องถิ่นของคุณสำหรับถ้วยที่สอง.

ภาพ

GIPHY

ทำตาม Delish on Instagram.