หากการกลับมาของ Pumpkin Spice Latte ไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณตกอยู่ในภาวะตกต่ำ Starbucks มีรายการอาหารตามฤดูกาลอย่างแน่นอน ปีนี้คอฟฟี่ช็อปนำเสนอขนมหวานที่ไม่ต้องสงสัยจะจับคู่กับเสื้อกันหนาวแสนสบายและกาแฟร้อน.

แอปเปิ้ลไซเดอร์โดนัทเป็น “รสแอปเปิ้ลไซเดอร์และสมดุลกับไอซิ่งวานิลลาหวาน” ต่อ Starbucks โดนัทมีโรยน้ำตาล turbinado สำหรับผิวกร่อย.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ทดลองใช้แอปเปิ้ลไซเดอร์โดนัทใหม่ของเรา! โดนัทนี้ปรุงแต่งด้วยแอปเปิ้ลไซเดอร์และสมดุลกับไอซิ่งวานิลลาหวาน โรยน้ำตาล turbinado จะถูกเพิ่มสำหรับผิวกร่อย #starbucks #fall #appleciderdoughnut # ผัดแอปเปิ้ล #doughnuts

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Toya Mac (@gvillestarbucks) เมื่อวันที่

ดังนั้นโดยทั่วไปมันเป็นของหวานที่มีรสชาติหวานใช่มั้ย!?! แฟน ๆ ของ Starbucks บน Twitter ดูเหมือนจะพอใจกับรายการตามฤดูกาลใหม่.

#basicandproud เป็นแฮชแท็กที่ฉันสามารถรับได้.

ถ้าคุณไม่อยู่ในรูปแบบโดนัท (เช่นอย่างไร?) สตาร์บัคส์ก็มีมัฟฟินใหม่สองตัวด้วยเช่นกัน เว็บไซต์ของ Starbucks ระบุว่า “พีแคนและน้ำเชื่อมเมเปิ้ลผสมผสานกันอย่างลงตัว” ในเมนูเมเปิ้ลมัสซินมัฟฟิน.

ภาพ

สตาร์บั

หากคุณต้องการตัวเลือกที่น่าทานน้อยมั ณ ฑ์ Morning เป็น “มัฟฟินแสนอร่อย” ที่ทำจากข้าวโอ๊ตรีดแครอทแครอทมะพร้าวลูกเกดและวอลนัท ติดกับ pepitas ข้าวโอ๊ตและน้ำตาลทรายดิบบันทึกย่อของ Starbucks.

ภาพ

สตาร์บั

หมายเหตุด้านข้าง: มัฟฟินนี้มีแคลอรี่อยู่ 10 แคลอรี่มากกว่า Apple Cider Donut ดังนั้นฉันเดาว่าฉันต้องสั่งให้โดนัทใช่ไหม?!

PRE-ORDER NOW ตำราอาหาร Delish, indigo.ca