ตอนนี้คุณรู้ไหมว่าขวดเมซันส์มีประโยชน์สำหรับทุกอย่างตั้งแต่การปอกเปลือกกระเทียมไปจนถึงการทำไข่ที่สมบูรณ์แบบ แต่เราพบกับการใช้อัจฉริยะอื่น ๆ ซึ่งจะเปลี่ยนวิธีที่คุณรับประทานอาหารกลางวัน ไม่ว่าคุณจะจัดเตรียมอาหารกลางวันของโรงเรียนไว้สำหรับเด็ก ๆ หรือนำอาหารของคุณมาเองก็ตามการแยกส่วนประกอบของอาหารออกเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเสมอไป นี่คือวิธีการทำโดยไม่ต้องตู้ของคุณล้นด้วย Tupperware.

เว็บไซต์หัตถกรรมสมาร์ทเฮาส์เฮาส์มีวิธีการทำ Lunchy แบบ DIY โดยใช้เพียงขวดโถบดและภาชนะที่ทำจากรีไซเคิล คุณสามารถแพ็คทุกอย่างเข้าด้วยกันในหน่วยที่มีขนาดกะทัดรัดและป้องกันไม่ให้เกิดอาการเซื่องซึมจากส่วนผสมที่เปียกและแห้ง ทำไมเราไม่คิดอย่างนั้น?

โถเจเนอร์จับคู่กับภาชนะแอ็ปเปิ้ลที่ว่างเปล่าหรือถ้วยผลไม้สามารถถือเป็นส่วนผสมแบบคลาสสิกเช่นเนื้อสัตว์เดรัจฉานชีสและแคร็กเกอร์หรือแม้กระทั่งของขบเคี้ยวแบบพกพาที่ไม่เหมือนกันเช่นนมและธัญพืช ความคิดที่เราชื่นชอบคือการรวมถั่วข้าวและชีสไว้ในส่วนของแก้วซึ่งสามารถอบไมโครเวฟได้อย่างปลอดภัยด้วยซัลซ่าเพื่อเทลงด้านบนเพื่อหยอดชิพตัวเอก.

วิดีโอนี้แสดง “Mason-able” ที่ทำจากโถบดสั้นปากขวดกว้างแม้ว่าคุณจะรู้สึกอิสระที่จะเล่นกับขนาดตราบเท่าที่คุณสามารถหาภาชนะอื่นที่พอดีกับฝาสกรูได้ ความเป็นไปได้ในมื้อเที่ยงนั้นไม่มีที่สิ้นสุด!

ติดตาม Delish บน Instagram.