ในวันขอบคุณพระเจ้าทุกคนต่างมีประเพณีที่แตกต่างกันไปครอบครัวของพวกเขาสาบานด้วย บางทีคุณอาจจะทำอาหารไก่งวงขึ้นมาทำขนมห่อข้าวโพดพูดเกรซก่อนอาหารเย็นหรือตกแต่งคุกกี้คริสต์มาสหลังอาหารเย็น แต่ไม่ว่าเราจะมาจากไหนหรือว่ารากฐานของประเพณีของเราลึกซึ้งหรือไม่เราทุกคนก็ยอมรับได้ว่าวงกลมนี้เป็นส่วนหนึ่งของสมการ แต่วงกลมที่ได้รับรางวัลที่หนึ่งในอเมริกาในวันที่ตุรกี?

ปีนี้มันเป็นเรื่องแปลกใจที่บรรณาธิการ Delish ว่าการสำรวจแห่งชาติเปิดเผยว่าฟักทองเป็นแชมป์ครองราชย์ ที่ 36 เปอร์เซ็นต์นั่นคือเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวรองลงมาคือพีแคน (ซึ่งดึงได้เพียง 15 เปอร์เซ็นต์) แต่รายละเอียดทางสถิติที่ละเอียดมากขึ้นซึ่งน่าสนใจมากกว่าที่เราคาดไว้.

ภาพ

ในส่วนตะวันตกของประเทศพายฟักทองเป็นที่นิยมมากที่สุด (การต้มตุ๋นในขณะที่ 46 เปอร์เซ็นต์ของการโหวต) แต่อย่างน้อยก็ได้รับความนิยมในภาคใต้ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบเพียง 30 เปอร์เซ็นต์ของผู้เข้าร่วม นอกจากนี้ 39 เปอร์เซ็นต์ของ Midwesterners และ 33% ของ Northeasterners ชอบ.

ที่นิยมมากที่สุดคือ Gen-X ในขณะที่พายฟักทองแบบดั้งเดิมเป็นที่นิยมมากที่สุดกับ Baby Boomers (42 เปอร์เซ็นต์) และ Seniors (47 เปอร์เซ็นต์) ในการเปรียบเทียบเพียง 32 เปอร์เซ็นต์ของ millennials เลือกฟักทอง.

ภาพ

ในขณะที่พายที่ได้รับความนิยมอย่างน้อยวันขอบคุณพระเจ้า ได้แก่ มะนาวเมอแรงค์ (4 เปอร์เซ็นต์), บลูเบอร์รี่ (4 เปอร์เซ็นต์) และสตรอเบอร์รี่ (2 เปอร์เซ็นต์) ทำให้รู้สึกตั้งแต่เหล่านี้มักจะขนมในช่วงฤดูร้อน.

แต่สิ่งที่เราอยากรู้ก็คือพาย คุณ การอบในวันใหญ่?

ทำตาม Delish on Instagram.