เจ้าสาวของเจ้าชาย Harry และ Meghan Markle เพิ่งจะเปิดตัวในงานแต่งงานของปีนี้ ทำจากชั้นของฟองน้ำมะนาวแช่ด้วยน้ำเชื่อม elderflower ที่เต็มไปด้วยน้ำมะนาว Amalfi และปกคลุมด้วยครีม Meringue elderflower buttercream ขนมเค้กแต่งงานของราชวงศ์ Claire Ptak จาก Violet Bakery ของกรุงลอนดอนสร้างเค้กที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมในสามชิ้นที่แตกต่างกัน.

แต่ค่าจัดงานแต่งงานของพระราชวงศ์ราคาเท่าไร? ในขณะที่เคนซิงตันพาเลซไม่ได้แชร์จำนวนนี้กับสาธารณชนเราทำคณิตศาสตร์ที่นี่.

เหมือนเค้กแต่งงานอื่น ๆ ค่าใช้จ่ายของเค้กแต่งงานของพระราชมาลงไปกี่คนที่คุณต้องให้บริการ.

เนื่องจาก Prince Harry และ Meghan Markle เสิร์ฟเค้กแต่งงานของพวกเขาในช่วงเวลาอาหารเที่ยงที่ห้องโถง St. George ซึ่งเป็นเจ้าภาพโดยสมเด็จพระราชินีพวกเขาต้องการอาหารเพียงพอสำหรับการเลี้ยงดูผู้เข้าร่วม 600 คน ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์เสิร์ฟเค้กแต่งงานของพวกเขาที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าในช่วงบ่ายหลังจากงานแต่งงานของพวกเขาที่ Westminster Abbey ในปี 2011.

สำหรับเค้กแต่งงานสำหรับ 150 คน Ptak ต้องเสียค่าบริการ 784.80 (ประมาณ 1,057 ดอลลาร์) ตามเว็บไซต์ของเบเกอรี่ เนื่องจากเมแกนและแฮร์รี่ต้องใช้ 600 ครั้งจึงจะทำให้ต้นทุนของเค้กแต่งงานของพวกเขาสูงขึ้นเป็น 3,139.2 (ประมาณ 4,228 เหรียญ) แต่นั่นไม่ใช่ปัจจัยที่มีผลต่อค่าบริการ₤ 100 (135 ดอลลาร์) สำหรับดอกไม้สดและการประกอบเค้กในไซต์โดยไม่คำนึงถึงค่าจัดส่งซึ่งไม่ได้ระบุไว้ในเว็บไซต์ของเธอ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

หนึ่งในชั้นที่ได้รับ Elderflower swiss meringue buttercream treatment xx

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Violet By Claire Ptak (@violetcakeslondon) เมื่อวันที่

นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มว่า Clair Petak จะถูกขอให้ทำเค้กสำหรับคนอื่น ๆ อีกมากมาย Will และ Kate Fiona Cairns ผู้ทำขนมปังบอก เมืองและประเทศ ในเดือนเมษายนที่ผ่านมาหลังจากที่เธอและทีมงานของเธอได้สร้างเค้ก 8 ชั้นที่จัดแสดงในงานแต่งงานของพระราชวงศ์พวกเขาเดินลงไปที่ห้องครัวของพระราชวังบัคกิงแฮมเพื่อตัดเค้กชิ้นละ 600 ชิ้นสำหรับแขกที่มาร่วมงานเลี้ยงตอนบ่าย แครนส์ยังกล่าวอีกว่า 4,000 ชิ้นของ Fruitcake ถูกส่งโดย Prince of Wales ในกระป๋องเป็นของขวัญ.

เนื่องจากเค้กแต่งงานของ Harry และ Meghan ไม่ใช่เค้กผลไม้ที่สามารถเก็บรักษาไว้และวางไว้ในเดือนที่แสดงภายหลังเช่น Kate และ Will’s ชิ้น 600 ชิ้นที่จัดไว้ให้กับแขกรับเชิญงานแต่งงานอาจถูกตัดออกจากชิ้นงานที่จัดแสดงไว้ที่แผนกต้อนรับส่วนหน้า แต่ถ้าเจ้าชายชาร์ลส์ตัดสินใจส่งอีก 4,000 ชิ้นเป็นของขวัญซึ่งจะเพิ่มเงินอีก 20,928 ใบ (ประมาณ 28,192 ดอลลาร์) เพื่อเรียกเก็บเงินรวมทั้งสิ้นไม่เกิน 24,167.2 (มากกว่า 32,555 ดอลลาร์).

อย่างไรก็ตาม Ivy Jacobson, บรรณาธิการอาวุโสด้านดิจิทัลที่ ปม, บอกข่าวซีบีเอสว่าเธอคาดการณ์ว่าเค้กแต่งงานของพระราชวงศ์ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้นทั้งสิ้น 71,600 เหรียญซึ่งเป็นความแม่นยำ.

Jacobsen เล่าให้ CBS ฟังว่า “คุณต้องนึกถึงเรื่องการขนส่งและการประกอบมัน” มีแรงงานจำนวนมากรายละเอียดและการอุดฟันและค่ารสขึ้นค่าใช้จ่ายและถ้าพวกเขาต้องการอาหารหลายร้อยคน สิ่งที่จะได้รับมันไปที่ป้ายราคา $ 71,000. “

เมื่อคุณเพิ่มค่าธรรมเนียมการจัดส่งพรีเมี่ยมส่วนผสมดอกไม้สดเพียงพอเพื่อให้เหมาะสมกับงานแต่งงานของพระราชวงศ์และค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการทำงานของแรงงานในการรวบรวมเค้กแต่งงานที่สำคัญเช่นนี้และไม่ยากที่จะจินตนาการว่าจะมีเงินเพิ่มอีก $ 40,000.

ติดตาม Delish บน Instagram.