เอาล่ะตอนนี้คุณรู้ว่าการเจาะ วันพรุ่งนี้เป็นอีกหนึ่งวันหยุดของอาหาร (ไม่สิ้นสุด!) แต่คราวนี้แทนที่จะฉลองโดนัทหรือไอศครีมเราก็ให้เกียรติคุกกี้ช็อกโกแลตชิป เทนมแก้วขนาดใหญ่และตรวจสอบวิธีที่ดีที่สุดในการรับคุกกี้ฟรีของ National Chocolate Chip Cookie Day.

ร้านอาหาร BJ & Brewhouse

เมื่อใช้คูปองนี้ลูกค้าจะได้รับ pizookie ฟรีเมื่อซื้ออาหารมูลค่า $ 9.95 ถ้าครึ่งหนึ่งดีเท่า brookie เราก็อยู่ที่นั่น.

โรงแรมใน DoubleTree by Hilton

ทุกคนแม้ว่าคุณจะไม่ใช่แขกของโรงแรมก็ตามสามารถเดินเข้าไปในสถานที่ DoubleTree by Hilton และรับคุกกี้ช็อกโกแลตชิปฟรีได้ นอกจากนี้โรงแรม DoubleTree by Hilton ยังได้เปิดตัว Traveler Tin Collage ซึ่งทำจากกระป๋องคุกกี้ 7 ชนิดที่สร้างแรงบันดาลใจจากสถานที่ท่องเที่ยวที่ชื่นชอบของทุกคน (คิดว่า California, Florida, New York ฯลฯ ) หากต้องการลุ้นรับคุกกี้ฟรีที่เต็มไปด้วยคุกกี้สิ่งที่คุณต้องทำคือจับภาพหน้าปลายทางที่คุณโปรดปรานจาก Travel Tins Collection เปิดตัววิดีโอ Instagram และ DM ของ DoubleTree by Hilton ไปยัง @doubletree ไม่ได้มี DoubleTree อยู่ใกล้ ๆ หรือ ทำสำเนาของคุกกี้ที่มีชื่อเสียงแทน.

คุกกี้อเมริกันยอดเยี่ยม

คุกกี้ปกติคือ BOGO ฟรีเมื่อคุณลงทะเบียนเพื่อรับการอัปเดตทางอีเมล.

โรคนอนไม่หลับ

แม้ว่ากลุ่มคุกกี้นี้จะไม่มีโปรโมชันใด ๆ เกิดขึ้นสำหรับคุกกี้คุกกี้ช็อกโกแลตแห่งชาติ (โอกาสที่หายไปหากคุณขอให้เรา) ถ้าคุณใช้รหัส “ก่อนหน้า” ระหว่าง 10:00 น. ถึงเที่ยงคำสั่งซื้อของคุณจะลดลง 25%.

ติดตาม Delish บน Instagram.