ดิสนีย์ได้รับการพิสูจน์อีกครั้งและอีกครั้งว่าเมื่อมันมาถึงอาหารที่สวนสาธารณะของตนท้องฟ้าเป็นขีด จำกัด พวกเขากำลังวางขนมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง แต่รสชาติหนึ่งที่ลุกขึ้นรอบ ๆ สวนก็คือสับปะรด Dole Whip Donuts, churros ขนมหวานสับปะรด – คุณชื่อมัน และแม้ว่า Disney มีขนมฝ้ายสับปะรดมาแล้ว แต่พวกเขาต้องการการอัปเกรดและการอัปเกรดที่ทำขึ้น มีเวอร์ชันใหม่แล้วและอาจเป็นคำสั่งซื้อที่ใหญ่ที่สุดสำหรับลูกกวาดผ้าฝ้ายที่เราเคยเห็น.

ดูบทความนี้ใน Instagram

สับปะรดโด๊ปตีลูกอมฝ้าย! ������ #disneyland #disneyside #disney #dolewhip #cottoncandy

โพสต์ที่แบ่งปันโดย debbie wilson (@debbiewilsonn) เมื่อวันที่

ก่อนหน้านี้ขนมหวานสับปะรดที่ทำจากแป้งเป็นขนมที่ทำจากผ้าฝ้ายซึ่งกำลังมองหาน้ำย่อยไว้ก่อนแล้วแต่ว่าไม่มีอะไรที่จะเป็นของใหม่ที่ดูคล้ายสับปะรดในชีวิตจริงที่มีรสนิยมเล็ก ๆ น้อย ๆ และใบสับปะรด คุณสามารถหาได้ที่ Downtown Disney’s Cotton Candy Creations ราคา 8 บาท.

เราเป็นคนรักของแฟน ๆ ที่มีความสุขในการทดลองใช้งานและแน่นอนว่าได้รับรูปภาพมหากาพย์.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เดือนเกิด! เห็นโพสต์จาก @disneyfoodblog เกี่ยวกับ Candy Pineapple Cotton ดังนั้นแน่นอนฉันต้อง !!! ��

โพสต์ที่แบ่งปันโดยCoél (@coelmahal) เมื่อวันที่

ดิสนีย์หิวโพสต์เกี่ยวกับลูกกวาดผ้าฝ้ายสับปะรดและกล่าวว่า “คุณจะไม่เชื่อสายตาของคุณเมื่อพวกเขามอบให้คุณนี้สนุกสุด ๆ ไม่ได้ลิ้มรสอย่างสมบูรณ์เช่นสับปะรดกับฉัน แต่มันก็หวานปุย และสนุกอย่างเต็มที่ ”

ดูบทความนี้ใน Instagram

ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการให้บริการลูกอมฝ้ายที่ฉันเคยเห็น��นี่คือขนมฝ้าย PINEAPPLE ที่มีให้บริการที่ตะกร้าขนมฝ้ายใน Downtown Disney District ใกล้ทางเข้าของ World of Disney ฉันบอกคุณมันเป็นสายตาที่จะเห็น! สำหรับ 8 เหรียญคุณจะไม่เชื่อสายตาของคุณเมื่อพวกเขามอบให้กับคุณ��สนุกสุด ๆ ไม่ได้สับปะรดอย่างสิ้นเชิงเช่นเดียวกับฉัน แต่มันก็หวานนุ่มและสนุกโดยสิ้นเชิง��โปรดทราบว่ามันทำหน้าที่หลัง 16:00 #downtowndisney #downtowndisneydistrict #cottoncandy #pineapple #cantbelieveit #amazing #sweet #disneyvacation #disneytrip

โพสต์ที่แชร์โดย Jenny Flake (@disneyhungry) เมื่อวันที่

สถาบันอื่น ๆ ของดิสนีย์กล่าวว่าพวกเขารักแว่นฟ้า “Pixie” สีทองที่โรยไปทั่วสับปะรดขนาดใหญ่ พวกเขายังกล่าวอีกว่าการรักษาแบบเขตร้อนมีรสชาติเหมือนวานิลลาไม่ใช่สับปะรด.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เมื่อ @neyneyhungry และฉันเดินขึ้นไป Cotton Candy Creations ใน Downtown Disney เพื่อรับขนมฝ้ายสับปะรดเราบอกว่ามันเป็น “ประสบการณ์” ��สับปะรดสดใหม่ตามสั่งและกระบวนการนี้ดูสนุกสนานมาก ฉันรักแว่นตา “Pixie” สีทองที่โรยทั่วสับปะรดขนาดใหญ่เพื่อปิดท้ายด้วยประดับด้วยร่ม (8 เหรียญ) ร้อนจัง! ขนมฝ้ายตัวเองเป็นวานิลลารสไม่ใช่สับปะรด ตามที่ผู้หญิงวิ่งรถเข็นขนมฝ้ายสับปะรดมีให้บริการหลังเวลา 4 โมงเย็นในวันธรรมดาและหลังเวลา 14.00 น. ในวันสุดสัปดาห์ ไปรับประสบการณ์ของคุณ! ������⛱����☀️ . @disneyland @cottoncandycreationsca #cottoncandycreations #downtowndisney #downtowndisneydistrict #dtd #cottoncandy #pinapple

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Kristen Mattern (@firstcomesdisney) on

โปรดจำไว้เสมอว่าลูกอมฝ้ายสามารถใช้ได้หลังเวลา 16.00 น. ในวันธรรมดาและหลังเวลา 14.00 น. ในวันหยุดสุดสัปดาห์.

ติดตาม Delish บน Instagram.