ตัวเลือกที่โรงอาหารของโรงเรียน – คุกกี้ไอศกรีมถุงน้ำผลไม้ – ลดน้อยลงเรื่อย ๆ มาหลายสิบปีแล้ว และเมื่อพูดถึงนมการอภิปรายเกี่ยวกับน้ำเชื่อมช็อกโกแลตได้รับความร้อนเป็นเวลาหลายปี นมที่ใส่น้ำตาลโกโก้และน้ำตาลดีกว่าไม่มีนมเลยหรือ บางคนกล่าวว่าดังนั้นคนอื่น ๆ เถียงแน่นอนไม่.

ตอนนี้ที่เมืองซานฟรานซิสโกเจ้าหน้าที่ของเขตปกครองได้ทำการตัดสินใจขั้นสุดท้ายแล้วไม่มีนมช็อกโกแลตอีกต่อไป.

เริ่มต้นฤดูใบไม้ร่วงนี้ในโรงเรียนประถมและมัธยมที่บ้านจะขยายไปสู่โรงเรียนมัธยมปลายในฤดูใบไม้ผลิ คำสั่งนี้มาหลังจากการทดสอบใช้เวลานานหนึ่งปีพบว่าการนำตัวเลือกช็อกโกแลตออกจากตู้เย็นแทบจะไม่ส่งผลกระทบต่อจำนวนกล่องนมเด็กที่เพิ่มลงในถาดอาหารกลางวันของพวกเขา.

และในขณะที่นักเรียนหลายคนได้รับ “บ่น” เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงโภชนาการอำเภอชี้ให้เห็นถึงการเปลี่ยนไปใช้การตัดนมสีขาวระหว่าง 35 ถึง 40 แคลอรี่และ 10 กรัมน้ำตาลจากอาหารประจำวันของพวกเขา, San Francisco Chronicle รายงาน.

อย่างไรก็ตามปัญหานี้อาจเป็นปัญหาในโรงเรียนที่เด็กชอบนมปรุงแต่งรสและไม่ดื่มนมธรรมดา ไม่มีตัวเลือกใดที่จะทำให้พวกเขามีแคลเซียมวิตามินดีหรือโพแทสเซียมขาด ยิ่งไปกว่านั้นการนำเสนอนมช็อกโกแลตสามารถเพิ่มปริมาณการบริโภคนมโดยรวมและลดการทิ้งขยะลงได้.

ตัวอย่างที่ดีที่สุดนี้มาจากการทดสอบ 6 ปีที่โรงเรียน Los Angeles ซึ่งสะท้อนถึงข้อมูลจากการศึกษา Cornell University ปี 2014 ผลการศึกษาแสดงให้เห็นว่าแม้จะลดปริมาณแคลอรี่และการบริโภคน้ำตาลการห้ามช็อกโกแลตนมก็หมายถึงการบริโภคนมที่ลดลงขยะที่ถูกสร้างขึ้นและนักเรียนที่ซื้ออาหารกลางวันในโรงเรียนน้อยลง.

ดังนั้นที่คุณยืนอยู่ในการอภิปราย: เอาการรักษาของพวกเขาหรือให้มีมัน?

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป ในวันนี้.