อัปเดต: 12 มีนาคม 2018 เวลา 2:48 น. EST

เมื่อเร็ว ๆ นี้ก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ร้านค้าของ KFC ในสหราชอาณาจักร ภัตตาคารหลายแห่งข้ามบ่อต้องเผชิญกับปัญหาการขาดแคลนไก่เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาและนั่นก็ถูกต้องก่อนที่ร้านอาหารจะเริ่มหมดไปจากน้ำเกรวี่ ในแถลงการณ์เมื่อต้นเดือนมีนาคม KFC UK ได้อ้างเหตุผลในการตัดสินใจเปลี่ยนซัพพลายเออร์ ตอนนี้ดูเหมือนว่าร้านอาหารไก่ได้เปลี่ยนซัพพลายเออร์อีกครั้งเพื่อแก้ไขปัญหา.

ตามที่ ที่รับประทาน, KFC UK ได้เข้ามาแทนที่ DHL ด้วย Bidvest Logistics บริษัท ลงนามกับดีเอชแอลไม่ถึงหกเดือนแล้ว แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่า KFC เปลี่ยนความคิดกลับไปที่ Bidvest.

หวังว่านี่หมายถึงไม่มีไก่และน้ำเกรวี่ขาดแคลนสำหรับร้านอาหาร.

ORIGINAL POST: 1 มีนาคม 2018 เวลา 2:57 pm EST

KFC ดูเหมือนจะไม่สามารถหยุดพักได้ เพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากที่ปัญหาการขาดแคลนไก่ได้ทำให้ร้านอาหารที่เลือกในสหราชอาณาจักรพรวดลงไปขณะที่คนอื่น ๆ กำลังวิ่งไปที่รายการเมนูอื่น ๆ ที่สำคัญ: น้ำเกรวี่.

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลายร้อยร้านค้าในสหราชอาณาจักรถูกบังคับให้ปิดหลังจากหมดไก่แล้ว โชคดีสำหรับแฟนมิจฉาทิฐิของพันเอกและบรรดา 11 สมุนไพรและเครื่องเทศวิกฤตไก่ได้รับการแก้ไขอย่างเป็นทางการ แต่ลูกค้าบางรายอาจโชคไม่ดีหากกำลังมองหาน้ำเกรวี่บางอย่างเพื่อไปกับลูกเปตอง ตามบีบีซีการขาดแคลนน้ำเกรวี่ได้บังคับสถานที่บางแห่งให้เป็น “เมนูที่ลดลง”

“เรากำลังทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้สิ่งนี้ออกไปเรารู้ว่าน้ำเกรวี่ของเราเป็นที่ชื่นชอบมาก!” โฆษกร้านอาหารกล่าวว่า.

เช่นเดียวกับปัญหาไก่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเรื่องนี้เกิดขึ้นเนื่องจาก KFC ตัดสินใจเปลี่ยนซัพพลายเออร์เนื่องจากร้านอาหารเปิดเผยผ่านทาง Twitter เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ตามทวีตผู้จัดจำหน่ายรายใหม่ของ KFC มีประเด็นปัญหาบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับความต้องการเนื่องจากอาจเป็นเพียงเล็กน้อยที่พยายามส่งมอบส่วนผสมที่ถูกต้องทั้งหมดไปยังร้านค้ากว่า 900 แห่ง.

“เราได้นำพันธมิตรการจัดส่งสินค้าใหม่เข้ามามีส่วนร่วม แต่พวกเขามีปัญหาเกี่ยวกับการงอกของฟันการออกไก่สดออกไปถึง 900 ร้านทั่วประเทศนั้นค่อนข้างซับซ้อน!” ทวีตอ่าน.

ปัญหาในสัปดาห์ที่ผ่านมาได้รับการแก้ไขในเวลาเพียงไม่กี่วัน แต่ดูเหมือนว่าบริการจัดส่งสินค้ายังคงเป็นที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการปวดเมื่อย.

ติดตาม Delish บน Instagram.

ดาวน์โหลดแอป Delish.