เป็นเด็กส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับวันที่หนาวเย็น – นอกเหนือจากความเป็นไปได้ของโรงเรียนได้รับการยกเลิก – ได้ก้าวออกไปข้างนอกและหายใจควัน ‘ออกจากปากของคุณเช่นเด็กเย็นเราทุกคน ที่ Nitro Puff, ร้านขนมในแคลิฟอร์เนียคุณจะทำสิ่งเดียวกัน แต่ในขณะที่กินขนมในสภาพอากาศที่มีอุณหภูมิ 70 องศา.

เปิดตัวโดย Jacob Oh ในปี 2016 ขณะนี้ Nitro Puff มีสถานที่ตั้งห้าแห่งทั่วพื้นที่ Los Angeles รวมถึงรถเข็นที่ The Outlets At Orange แนวโน้มของลูกซีเรียลที่เติมไนโตรเจนเหลวเป็นที่นิยมในเกาหลีใต้โอ้และเขาสังเกตเห็นว่ามันเริ่มแพร่กระจายไปยังสหรัฐฯเมื่อเขาเปิดร้านแรก.

ภาพ

ได้รับอนุญาติจาก Anaheim

เพื่อทำขนมโอ้และทีมงานของเขาเติมถ้วยด้วยลูกธัญญาหารที่มีรสผลไม้ซึ่งมีรสเหมือนส่วนผสมระหว่างไอศกรีมกับซีเรียลอาหารเช้า ลูกจะถูกผสมด้วยไนโตรเจนเหลวและใส่ลงในห้องแช่ภายใน 15 วินาที จากนั้นไนโตรเจนเหลวจะถูกลบออกจากถ้วยเพื่อให้ขนมหวาน “ง่ายและสนุกกับการบริโภคโดยไม่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บ” โอ้อธิบาย (ของหวานแบบเดียวกันได้เผามือของผู้บริโภค).

ของหวานมหัศจรรย์มาพร้อมกับสตรอเบอรี่มะม่วงช็อกโกแลตหรือน้ำจิ้มวานิลลาและแท่งไม้ที่จะกระตุ้นด้วย ค้นหาสถานที่เพื่อรับมังกรของคุณที่นี่.

ทำตาม Delish on Instagram.