ในขณะที่เรารู้สึกว่าช็อคโกแลตควรได้รับการรับประทานอาหารทุกวันตลอดทั้งปี (เป็นอาหารเพื่อสุขภาพ) ในวันพุธนี้จะมีความสำคัญเป็นพิเศษเนื่องจากวันที่ 28 ตุลาคมเป็นวันชาติช็อคโกแลต เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองขนมที่ชื่นชอบของเราเราพบข้อเสนอที่ดีที่สุดและ freebies เพื่อตอบสนองความฟันหวานของคุณ วันหยุดที่สมบูรณ์แบบนี้เป็นไปได้ที่จะได้รับเรา primed สมบูรณ์แบบสำหรับอาการโคม่าน้ำตาลที่เราจะอยู่ในวันฮาโลวีน และสำหรับเร็กคอร์ด – จะมี #NoRegrets.

ETHEL M.

Chocolatier เป็นเจ้าของโดยดาวอังคาร Chowder’s hawks มีคุณภาพสูงอาหารรสเลิศและการสมัครรับอีเมลของคุณจะทำให้คุณได้รับส่วนลดจากการซื้อใด ๆ นอกจากนี้หากคุณใช้จ่ายออนไลน์ 50 เหรียญคุณจะได้รับของขวัญช็อกโกแลตฟรีมูลค่า 20 เหรียญ เสียงเหมือนชนะสำหรับเรา.

Godiva

Godiva’s Chocolate Rewards Club มอบชิ้นฟรีช็อคโกแลตทุกเดือน แต่คุณยังได้รับรางวัลฟรีทุกครั้งที่คุณใช้จ่าย $ 20 ปัจจุบันแบรนด์กำลังดำเนินการโปรโมตส่วนลด 15% สำหรับการซื้อช็อคโกแลตทั้งหมดที่มีราคา 65 เหรียญหรือมากกว่าเพียงเท่านี้ทั้งวันฮาโลวีนและวันช็อกโกแลตแห่งชาติ บางส่วนของการปฏิบัติตามฤดูกาลรวมถึงของหลักสูตรเครื่องเทศฟักทองและทุบตีชีสเค้กฟักทอง หากคุณใส่ไอศกรีมมากขึ้นให้เลือกใช้บัตรรางวัลอ่อนเพื่อให้คุณสามารถทำกรวย Trufflelata ฟรีหลังจากที่คุณซื้อ 6 ชิ้น (ไม่ควรหนักเกินไป).

ภาพ

Godiva

Ghirardelli

ในขณะที่สภาพอากาศหนาวเย็นให้ใช้ประโยชน์จากการสั่งซื้อช็อกโกแลตร้อนแบบออนไลน์ฟรีและนำกลับบ้านที่มีส่วนผสมของโกโก้ร้อน Ghiradelli ฟรี นอกจากนี้ทุกวันฮาโลวีนถือว่า 20% off ไม่มีเทคนิคที่นี่.

ภาพ

Facebook / GHIRARDELLI

ร้าน LA MADELEINE COUNTRY FRENCH CAFE

คาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ในดัลลัสจะให้บริการฟรีช็อกโกแลตสตรอเบอร์รี่ทาร์ตมินิช็อคโกแลต ด้วยมากกว่า 75 แห่งในเท็กซัส, แอริโซนา, จอร์เจีย, หลุยเซียนา, แมริแลนด์และโอคลาโฮมาโซ่จะให้ชาวฝรั่งเศสจำนวนมากที่มีจำนวน จำกัด.

LINDT

หากคุณไม่ได้เป็นสมาชิกของโปรแกรมแลกรางวัล Chocolate Lovers ‘Lindt’s คุณควรลงชื่อสมัครใช้เดี๋ยวนี้ คุณจะได้รับคะแนนสะสม 25 คะแนนสำหรับการลงทะเบียนเรียนและได้รับหนึ่งคะแนนสำหรับทุกๆดอลล่าร์ที่คุณใช้ไป หลังจากที่คุณได้ 100 คะแนนคุณจะได้รับรางวัลช็อกโกแลต ตอนนี้จนถึงวันที่ 29 ตุลาคมทุกอย่างออนไลน์ลดลง 25% ดังนั้นคุณควรเริ่มต้นรับคะแนนสะสมดังกล่าว!

ภาพ

Facebook / Lindt

นอกจากนี้ Lindt ยังมีโปรโมชั่นสำหรับวันฮาโลวีนที่มีกิจกรรมสองอย่างที่เราชื่นชอบ ได้แก่ การทานไอศกรีมและกินช็อกโกแลต พวกเขาต้องการให้คุณลงคะแนนเสียงให้กับรายการโปรดของคุณในวันฮาโลวีนแห้ว (#Lindtspooky หรือ #Lindtscary) โดยนำตัวเอนหนึ่งในร้านค้าของพวกเขาไปแชร์กับ Facebook, Twitter และ Instagram Selfie ผู้ชนะจะถูกโพสต์บนหน้า Facebook ของ Lindt ในวันก่อนวันฮาโลวีน.

RUSSELL STOVER

รางวัลสมาชิก Club Loyalty Program จะได้รับของขวัญฟรีหลังจากใช้เงิน 10 เหรียญและทุกคนจะได้รับคูปองส่วนลด 20% เพียงแค่ลงชื่อสมัครใช้อีเมล เข้าร่วมเดี๋ยวนี้และจับตาดูใบหน้าของคุณในภายหลัง.

ภาพ

giphy

ทำตาม Delish on Instagram.