ทอมครูซเป็นที่รู้จักกันดีในการคว้าหัวสำหรับพฤติกรรมที่ไม่คาดคิดของเขา ชายคนนั้นเกาะติดกับเครื่องบินขณะที่ถ่ายทำ ภารกิจที่เป็นไปไม่ได้: Rogue Nation, สวมมือมือขนาดใหญ่เทียมและเต้นไป Ludacris เข้า Tropic Thunder, และกระโดดลงบนที่นอนของโอปราห์วินฟรีย์ขณะประกาศความรักของเขากับแฟนสาว Katie Holmes แต่เรื่องราวล่าสุดเกี่ยวกับตัวเขาแสดงให้เห็นถึงด้านล่องเรือใหม่ทั้งหมดที่ไม่สละสอพลอ.

ใน Troublemaker: รอดตายฮอลลีวู้ดและไซเอนโทโล, นักแสดงสาว Leah Remini อธิบายว่าชอบทานอะไรกับ Cruise และจากบัญชีของเธอมีสองสิ่งที่คุณต้องทำถ้าต้องการให้เขาไม่ล่มสลาย.

อย่าซื้อแป้งคุกกี้ที่จัดเตรียมไว้ล่วงหน้า เคย.

ล่องเรือต้องการคุกกี้สำหรับ Remini และสามีของเธอเมื่อเขาเชิญพวกเขาไป หลังจากค้นหาห้องครัวของเขาโดยการปัดแป้งคุกกี้นั่งบนกระดานตัดไม้เขาถามผู้ช่วยของเขาว่าเขาสามารถหา “คุกกี้” ได้อย่างไร บุ๊ค รายงาน ยิ่งไปกว่านั้นเขาก็ยิ่งหงุดหงิดมากขึ้นเรื่อย ๆ จนในที่สุดก็กรีดร้องผู้ช่วยของเขาเพื่อ “ลุกขึ้นในช่วงเวลาปัจจุบัน”

ผู้ช่วยของเขา “มีความกลัวพระเจ้าอยู่ในตัวพวกเขาเพราะพวกเขารู้ว่าสิ่งที่กำลังจะมาถึง” Remini บอก คน. “พวกเขาอาจยังคงอยู่ในฟลอริด้า [ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของไซเอนโทโลจี] เพราะพวกเขารังเกียจเขา”

ทอม Cruise Chipped Mug

Adrian Dennis

ตรวจสอบแก้วของคุณก่อนที่จะให้บริการชาเขา.

อีกครั้งหนึ่งเธอนึกถึงเรื่องราวที่เธอเคยได้ยินจากเพื่อนคนหนึ่งซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าเป็นเรื่องซุบซิบมือสองซึ่งเขาเคยตะโกนใส่ผู้ช่วยในการมอบเครื่องดื่มให้กับถ้วยที่ไม่ได้มาตรฐานของ Cruise “คุณทำหน้าที่ฉันชาในถ้วยแก้วร่วนหรือไม่คุณรู้หรือไม่ว่าใครจะรับเสิร์ฟพร้อมกับแก้วที่บิ่น? F * cking DBs *” เขากล่าวว่า.

จนถึงตอนนี้เรายังไม่ได้ยินคำตอบจากทีมงาน Cruise เกี่ยวกับข้อกล่าวหาเหล่านี้ แต่ถ้าเราทำเช่นนั้นเราจะอัพเดทเรื่องราวเพื่อรวมไว้ด้วย.

* “ดีบีเอส” ย่อมาจาก “ความเสื่อมโทรม” หรือคนที่ “ถูกรบกวนด้วยร่างกาย Thetans วิญญาณชั่วร้ายน่าจะเป็น … บ้า” ตาม Xenu Directory คำศัพท์ที่ใช้ในไซเอนโทโลจี เว็บไซต์ดังกล่าวต่อต้านศาสนาและเป็นที่น่าสังเกตว่าการค้นหา ‘ความเสื่อมโทรม’ ใน Scientology.org ให้ผลลัพธ์เป็นศูนย์แม้ว่าไซต์หลายไซต์ถือว่าเป็นคำที่เสื่อมเสียหรือไม่ก็ตาม.

ติดตาม Delish บน Instagram.