เมื่อ หม้อทันที ระเบิดในความนิยมไม่กี่ปีที่ผ่านมา Ree Drummond ไม่ได้ขายทันที Ree บอกว่า “ฉันมักจะต่อต้านอุปกรณ์ครัวใหม่ ๆ เล็กน้อย” delish ก่อนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของเธอ “ฉันมักจะคิดว่าเตาอบแบบชาวดัตช์ที่พยายามจริงและเป็นวิธีที่จะไป”

แต่เมื่อเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอคือผักตบชั้นที่มักปรากฏในรายการ The Pioneer Woman ซื้อของสำหรับวันเกิดปีสุดท้ายของเธอเธอเห็นได้ชัดว่าต้องลองทำ “เมื่อฉันเข้าใจว่ามันเกี่ยวกับอะไรและเวลาเท่าไรที่จะสามารถช่วยได้ฉันก็ติดยาเสพติดจริงๆ” เธอกล่าว.

ภาพ

มารยาทของ Walmart / Getty

เดินหน้าต่อไปได้หนึ่งปีครึ่งและ Ree ได้รับโพสต์ทันใจของตัวเองโดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กันยายนที่ร้านค้า Walmart และ Walmart.com เท่านั้น หม้อ Instant Pot มูลค่า 99 บาททำหน้าที่เป็นหม้อหุงแรงดันหม้อหุงช้าหม้อหุงข้าวหีบห่อหีบห่อและเครื่องอุ่นและมีลายดอกไม้สองแบบให้เลือก.

หม้อข้าวหม้อทันทีทุกชิ้นมาพร้อมกับหนังสือเล่มเล็ก ๆ ของ Pioneer Woman ซึ่งรวมถึงสิ่งที่เธอโปรดปรานอย่างเต็มที่ในการทำหม้อหุงความดัน: ไข่ต้ม “เป็นไปไม่ได้ที่จะต้มไข่ให้เดือดในหม้อทันทีและไม่ให้พวกเขาปอกเปลือกได้อย่างสมบูรณ์” เธอกล่าว นี่เป็นคำชมเชยสูงและมีความสำคัญเพราะแม้กระทั่งผู้หญิงที่เป็นผู้บุกเบิกก็ประสบปัญหาในการตกแต่งไข่ไก่แบบนี้.

“ยี่สิบปีหลังจากที่ฉันเริ่มทำอาหารมืออาชีพฉันยังคงต่อสู้กับไข่ลวกฉันได้รับความโกรธถนนพยายามที่จะปอกเปลือกบางครั้งพวกเขา” เธอล้อเล่น “ฉันยังไม่ได้ทำชุดกับหม้อทันทีและไม่ต้องตื่นเต้นมาก.”

ซื้อตอนนี้ Pioneer Woman Pot Pot, $ 99, walmart.com


Delish: กินเหมือนทุกวันเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์
booksamillion.com
$ 26.70
ได้รับของคุณ NOW!