ถ้าคุณชอบฉันแล้วเลือกกาแฟยามเช้าของคุณโดยทั่วไปจะเกี่ยวข้องกับการที่คุณต้องการเพิ่มน้ำเชื่อมคาราเมลหรือมอคค่าลงในถ้วยของคุณ แต่การศึกษาใหม่ชี้ให้เห็นว่าเราอาจต้องการให้ความสำคัญกับ อย่างไร ถั่วเหล่านี้มีการต้ม.

เผยแพร่ใน วารสารอาหารสมุนไพร, การศึกษาแสดงให้เห็นว่าคั่วไฟให้สารต้านอนุมูลอิสระมากขึ้นกว่า counterparts อบมืดของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องเทศที่มีน้ำหนักเบามีความเข้มข้นของกรด chlorogenic สูงขึ้นซึ่งช่วยป้องกันความเสียหายของเซลล์และการอักเสบของมนุษย์ (เช่นที่ Starbucks เช่นนั่นหมายความว่าจะทำให้ Veranda ผสมผสานกับ Pike Place)

หลังจากการบดและการชงกาแฟกาแฟอาราบิก้าในอาหารประเภท “เบา” “กลาง” “เมือง” และ “ฝรั่งเศส” นักวิจัยได้วิเคราะห์ปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระและระดับคาเฟอีน อย่างไรก็ตามก่อนที่คุณจะวิ่งออกไปและซื้อกาแฟย่างที่ซูเปอร์มาร์เก็ตทุกครั้งโปรดทราบว่า “เรารู้ว่าสารต้านอนุมูลอิสระช่วยป้องกันปัญหาสุขภาพมากมายและเรารู้ด้วยว่าการอักเสบเป็นพื้นฐานของโรคเรื้อรังมากมายไม่ว่าจะเป็นโรคเบาหวานหัวใจ โรค, โรคมะเร็งหรือโรคทางระบบประสาทเช่นโรคอัลไซเม “Sampath Parthasarathy, PhD, ระหว่างกาลคณบดีระหว่างมหาวิทยาลัยฟลอริดาโรงเรียนแพทย์และ วารสารอาหารสมุนไพร editor-in-chief, saidHealth.com “แต่โรคเหล่านี้มีความก้าวหน้าและเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ยาวนานและคุณไม่สามารถมองเห็นผลประโยชน์ระยะยาวในการศึกษาในหลอดทดลองได้”

นอกจากนี้โปรดจำไว้ว่าถ้าคุณชอบการคั่วเข้มสำหรับรสชาติของพวกเขาคุณน่าจะได้รับประโยชน์เช่นเดียวกับเพื่อนของคุณที่จิบกาแฟคั่วเบา แต่ถ้าคุณหวังว่าขนมปังที่มีแสงยังมีคาเฟอีนมากขึ้นคุณก็โชคดี นักวิจัยวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับช่วงเวลาของ Brews และไม่มีความแตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญ.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป ในวันนี้.