วันหยุดพักผ่อนจะอยู่ที่นี่ก่อนที่คุณจะรู้ว่ามันและกับฤดูกาลมาโจมตีของอาหารเย็นและขนมหวานที่น่ารื่นรมย์ วันขอบคุณพระเจ้าคือสัปดาห์หน้า (?!) ซึ่งหมายความว่าอาหารแบบดั้งเดิมที่แสนอร่อยเช่นไก่งวงการบรรจุและมันฝรั่งบดจะกรอกข้อมูลทุกโต๊ะในเร็ว ๆ นี้ บงการไปที่ Trader Joe’s ตัดสินใจใช้ลวดเย็บกระดาษวันขอบคุณพระเจ้า 2 ชิ้นไก่งวงและการบรรจุและรวมไว้ในกาต้มน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจหนึ่งแห่งในประเทศตุรกีและการใส่ชิปปรุงรสตามฤดูกาล โชคดีสำหรับเราเราคว้าถุงก่อนที่พวกเขาวิ่งออกไปและได้ลิ้มรสเป็นครั้งแรก.

ในตอนแรก TBH รู้สึกกังวลเล็กน้อยกับชิปเหล่านี้ หลังจาก เลย์ ทำแข่งขันกับรสเราแม้ว่าเราจะทำอะไรก็ตาม ทันทีที่เราเปิดกระเป๋าแล้วเราก็โดนกลิ่นหอมของเกลือและพริกไทย แต่ก็ไม่แตกต่างจากเกลืออื่น ๆ ที่ปรุงสุกและพริกไทย จนกว่าเราจะลองทำ.

ภาพ

Trader Joe’s

เด็กผู้ชายที่ไม่ดีเหล่านี้มีรสชาติ เหมือนกับ การบรรจุ. เหมือนมันเกือบน่ากลัวเหมือนกันทั้งสองเป็น – พวกเขาได้ garlicky, หัวหอม -Y และรสเผ็ดชวนให้นึกถึงการบรรจุจริง หลังจากทานเค้กคู่กันแล้วก็ยากที่จะจำได้ว่าคุณทานมันฝรั่งทอดหรือบรรจุ (หรือทั้งสองอย่าง?) โชคดีที่ไม่มีส่วนผสมของไก่งวงมากนักซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่เราคิด ชิปรสเนื้อดูเหมือนจะออกไปสักหน่อย.

ภาพ

Shana Lynch

คำตัดสินขั้นสุดท้าย? เราต้องการแนะนำให้ แต่เพียง แต่เป็นของว่าง ออกไปที่นั่นและดูว่าคุณสามารถหากระเป๋าของทารกเหล่านี้ด้วยตัวคุณเอง; ถุงละ 7 ออนซ์มีราคาเพียง 199 เหรียญเท่านั้น นอกจากนี้พวกเขากำลังเพียวและปราศจากกลูเตน ไม่มากของคนชิป? ไม่เป็นไรเราเข้าใจดี (kinda) ลองทำบางอย่างของคุณเองที่บ้านด้วยสูตรที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้.

ทำตาม Delish on Instagram.