อัปเดต: 29 กันยายน 2016 เวลา 5:46 น. EST

Lay’s ได้ยืนยันรสชาติใหม่สามแบบแล้วและดูเหมือนว่าผู้ทดสอบรสชาติของเราคาดเดาได้อย่างถูกต้องว่า Smoked Gouda & Chive, Truffle Fries และ Chicken & Waffles จะกลับไปที่ร้านค้าทั่วประเทศตั้งแต่วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม.

โพสต์ต้นฉบับ: 23 กันยายน 2016 เวลา 2:34 น. EST

วันนี้ดูเหมือนว่า Lay’s channeling Sarah McLaughlin เนื่องจากการสร้างแบรนด์ใหม่ของความลึกลับ – อีกครั้งด้วยรสชาติของมันฝรั่ง 3 รสชาติ.

เช่นเดียวกับที่ผ่านมาสองรสชาติเผยให้เห็นว่า บริษัท ฯ ได้ส่งสื่อสีขาวทั้งหมดที่เต็มไปด้วยชิปที่มีตราสัญลักษณ์ Lay และ “Flavour 1”, “Flavour 2” และ “Flavour 3” แพคเกจการหยอกล้อชุดนี้ทำตามความตั้งใจที่จะสร้าง hype ในฐานะผู้สื่อข่าวพยายามคิดว่าเครื่องปรุงรสอยู่ในชิปแต่ละชิ้นก่อนที่แบรนด์จะเผยรสชาติของพวกเขาอย่างเป็นทางการ.

สิ่งที่ทำให้รายการส่งเสริมการขายนี้แตกต่างออกไปคือว่านี่ไม่ใช่รสชาติใหม่เอี่ยมหรือแม้แต่รายการที่ได้รับการพัฒนาขึ้นจากคำแนะนำของแฟน ๆ (เช่น “Do We a Flavor” contest in years) Lay’s ได้เข้าร่วมกับ Disney และ Oreo โดยแนะนำ “ห้องเก็บของใต้ดิน” ซึ่งเป็นจุดที่ดีที่สุดในการเกษียณอายุจนถึงวันที่พวกเขาสามารถนำกลับมาผลิตอีกครั้งได้.

แบรนด์จะเปิดเผยรสชาติอย่างเป็นทางการของสามชนิดของชิปที่เรียกว่า Flavour All-Stars ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายนและทั้งสามสายพันธุ์จะเริ่มปรากฏตัวบนชั้นวางของร้านค้าในวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคมจนแล้วเรา เราได้รับการรับรองจาก Taste Task Force อย่างเป็นทางการเราสามารถรับรองได้ว่าคุณจะลองหารสชาติและคาดเดาสิ่งที่พวกเขาเป็นอยู่ เพื่อให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้นเล็กน้อยตัวแทนของเราได้ส่งรายชื่อ 12 รสชาติให้กับพวกเขาซึ่ง ได้แก่ Wasabi Ginger, Gyro, Cheddar Bacon Mac & Cheese และ Reuben นี่คือสิ่งที่เราตัดสินใจ.

รสชาติที่ 1

ปู's Mystery Flavor 1

Candace Braun Davison

คนนี้มีคนแบ่งมากที่สุด – ก็ garlicky กับคำแนะนำของชีสเพื่อที่จะสามารถ (A) ควัน Gouda และกระเทียมหรือ (B) Cheesy ขนมปังกระเทียม แอบมองไปที่ส่วนผสมที่อยู่ด้านหลังถุงรับรองว่าผงโกดะมีส่วนเกี่ยวข้องดังนั้นเราจึงไปด้วย รมควันและกระเทียม. คำตอบสุดท้าย.

รสชาติที่ 2

ปู's Mystery Flavor 2

Candace Braun Davison

บางคนคาดเดา Smoked Gouda & Chives สำหรับคนนี้เช่นกัน แต่ก็ขาดลอยคนโหวต Truffle Fries. การพิจารณาชิป OG เป็นคลื่นซึ่งเป็นเดิมพันที่ปลอดภัยที่ Truffle Fries จะกลับมาในวันที่ 3 ตุลาคม.

รสชาติที่ 3

ปู's Mystery Flavor 3

Candace Braun Davison

ไก่และวาฟเฟิล. ไม่มีคำถาม. กลิ่นเมเปิ้ลและควันดำ, y-y บันทึกถูกปฏิเสธไม่ได้.

เราจะอัปเดตเรื่องราวนี้ทันทีที่มีการเปิดเผยรสชาติใหม่ ๆ ในขณะเดียวกันหายใจเข้าลึก ๆ เราจะผ่านช่วงเวลาที่สับสนนี้เข้าด้วยกัน.

ทำตาม Delish on Instagram.