เกลียดปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์? คุณไม่ได้โดดเดี่ยว บางครั้งสายที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดนานพอที่จะทำให้คุณต้องการมีโรคระบาดอื่น อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะเร่งกระบวนการรับพิซซ่า Little Caesar เพิ่งเปิดตัวเครื่องที่ทันสมัยเพื่อลดความจำเป็นในการบริการลูกค้าหรือสายการผลิต 20 นาที.

ภาพ
Little Caesar’s

เรียกได้ว่าเป็นพอร์ทัลพิซซ่า (Pizza Portal) และเป็นกลไกในการขับเคลื่อนเทคโนโลยีการให้บริการด้วยตนเองของ RESERVE-N-READY ของพิซซ่า พอร์ทัลพิซซ่าเป็นพอร์ทัลพิซซ่า “สถานีบริการรถรับส่งสินค้าด้วยตนเองแบบอุ่นเครื่องแบบบริการตนเองครั้งแรก” และทำงานได้ดังนี้: สั่งซื้อผ่านแอป Mobile App ของ Little Caesar ก่อนจ่ายเงินรับการแจ้งเตือน เมื่อคำสั่งซื้อพร้อมแล้วให้มุ่งหน้าไปยังร้านค้าป้อน PIN 3 หลักหรือสแกนโค้ด QR พิซซ่าบูม.

คำสั่งซื้อของแต่ละบุคคลได้รับการจัดเตรียมและวางซ้อนกันไว้ในเตาอบอุ่นที่เหมาะสมพร้อมกับชื่อของพวกเขาดังนั้นจึงเหมาะสำหรับคนที่ผ่าน Little Caesar ระหว่างเดินทางกลับบ้าน แค่จินตนาการพิซซ่าห่อเบคอนอาจอยู่ที่นั่นรอคุณอยู่.

เมนูไม่ จำกัด และตัวเลือก RESERVE-N-READY คิดค่าบริการเพิ่มเติม สุจริตเป็นนวัตกรรมพิซซ่าที่ดีที่สุด บริษัท ได้เลือกที่จะทดสอบคุณลักษณะใหม่นี้ในดีทรอยต์มิชิแกนก่อนที่จะเริ่มใช้เทคโนโลยีนี้ทั่วประเทศในปีพ. ศ.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.