ฮอลลี่เมดิสันได้สั่งห้ามเครื่องดื่มหวานจากชีวิตของเธอส่วนใหญ่ แต่มีเครื่องดื่มหนึ่งเครื่องที่เธอไม่สามารถต้านทานได้.

ไม่ใช่เพียงมนุษย์ธรรมดา – muggle แม่มดหรือพ่อมด – ได้จริง.

“บัตเตอร์เลอร์ดีมาก!” เมดิสันร้องอุทาน “มันมีรสชาติเหมือนส่วนผสมของครีมโซดาและ Creamsicle แต่ปราศจากความหมองคล้ำและมีฟองอยู่ด้านบนเมื่อฉันดื่มน้ำตาลฉันก็ห่อน้ำหนักฉันจึงพยายามที่จะมีเพียงหนึ่งครั้งต่อปีหรือเป็นโอกาสพิเศษเท่านั้น .”

เธอชอบทำเบียร์ที่เกาะแห่งการผจญภัยซึ่งเป็นที่ตั้งของพ่อมดแฮร์รี่พอตเตอร์แม้ว่าเธอจะรักเครื่องดื่มมากเธอก็สั่งให้มีการจัดทำเป็นเวอร์ชัน knockoff จากเมนูความลับของ Starbucks ด้วย.

เมดิสันยังเป็นแฟนตัวยงของทุกสิ่งที่ดิสนีย์และ เกมบัลลังก์ พิสูจน์ให้เห็นว่าถ้าคุณคิดว่าเธอเป็นอดีตแฟนของ Hugh Hefner คุณก็มีมากขึ้นในการเรียนรู้.

แม้ว่า ลงรูกระต่าย ผู้เขียนใช้เวลาหลายปีในชีวิตของเธอที่เพลย์บอยแมนชั่นแก้ไขเป็นตอน 22 นาทีในชุดความเป็นจริง หญิงประตูถัดไป, เธอเปลี่ยนตั้งแต่บุฟเฟ่ต์ที่ Grotto และอาหารที่พนักงานเตรียมไว้ซึ่งแม้จะมีอาหารที่มากมายเหลือเฟือการแข่งขันระหว่างผู้หญิงก็คือ “การลงโทษคุณไม่กล้าที่จะเพิ่มน้ำหนัก” สำหรับวิธีการที่เน้นสุขภาพมากขึ้นในการรับประทานอาหารและความซับซ้อน งานเลี้ยงอาหารค่ำหลายหลักสูตรซึ่งสิ่งเดียวที่เธอพยายามเอาชนะคืออาหารมื้อสุดท้ายที่เธอปรุงสุก.

“ฉันหมกมุ่นอยู่กับ เกมบัลลังก์ – ฉันดูการแสดงและการอ่านหนังสือและหนังสือพูดมากเกี่ยวกับอาหารที่ฉันคิดว่า ‘มีต้องเป็นตำรานี้ “” เธออธิบายเธอพบหนึ่ง –งานฉลองน้ำแข็งและไฟ– และเริ่มวางแผนอาหารที่อุทิศให้กับตัวละครและเรื่องโค้งเช่นงานฉลองในเกียรติของจอนหิมะซึ่งรวมถึงชั้นของเนื้อแกะสลัดผักโขมและโถสับของ turnips.

เธอชอบตำรับอาหารบางอย่างมากจนได้รับความนิยมในการหมุนเวียนอาหารค่ำในช่วงสัปดาห์เช่นหมูสับเนื้อแกะเช่นเดียวกับไก่ย่างผัดน้ำผึ้งแม้ว่าเธอจะบอกว่ามื้ออาหารแบบวันต่อวันของเธอเป็นละครที่น้อยลง และเกี่ยวข้องกับกรีนมากขึ้น.

“ก่อนที่ฉันจะตั้งครรภ์เมื่อสามปีที่แล้วฉันได้กินอาหารเพื่อสุขภาพจริงๆ” เมดิสันกล่าวอ้างจากคิมเบอร์ลีไนเดอร์ โซลูชันความงาม Detox เป็น “พระคัมภีร์อาหาร” ของเธอ เมื่อตอนที่เธอยังเด็กเธอมีแนวโน้มที่จะอดอาหารรวมถึงสิ่งที่เธอคิดว่าเป็นอาหารที่บ้าคลั่งซึ่งกินผลไม้ 100 แคลอรี่ทุกสองชั่วโมง แต่ตอนนี้เธอมีส่วนร่วมในการปรับวิถีชีวิตทั้งหมดขึ้นอยู่กับหนังสือของไนเดอร์.

แนะนำให้รู้จักกับน้ำผลไม้และสมูทตี้สีเขียว (ไปเช้าเช้าส่วนใหญ่พร้อมกับเค้กข้าวราดหน้าด้วยเนยอัลมอนด์) และสอนให้เธอทานสลัดก่อนมื้ออาหารเพื่อที่เธอจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งที่เธอต้องการ ของมัน.

“มันไม่ได้เกี่ยวกับการอดอาหารด้วยตัวคุณเอง” เมดิสันอธิบาย “ฉันอ่านหนังสือเล่มนั้นทุก ๆ ปี”

หลังจากปั่นสีเขียวในตอนเช้าส่วนที่เหลือของเธอก็เหมือนกันคือคาร์โบไฮเดรตต่ำ ๆ : อาหารกลางวันมักเป็นสลัดผักคะน้าจาก Whole Foods ที่มีแครอทหั่นฝอยและกะหล่ำปลีแดง อาหารมื้อเย็นมักจะมีผักผัดกับปลาแซลมอนหรือไก่ย่างกับซอสบาร์บีคิวโฮมเมดแม่สูตรของเมดิสันให้ปีที่ผ่านมาของเธอ.

“ฉันพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการทานคาร์โบไฮเดรตเมื่อฉันทำอาหารเพียงเพราะฉันกินอาหารมากมายที่ร้านอาหาร” เธอกล่าว.

ไม่ได้หมายความว่าเธอจะมีภูมิคุ้มกันกับไดรฟ์ทรูอย่างไรก็ตาม (เธอ คือ มนุษย์) Taco Bell bean และ cheese burritos “แต่ไม่มีหัวหอมและซอสสีเขียวแทนสีแดง” -In-N-Out เบอร์เกอร์และ Astroburgers เป็นเมดิสันของ Kryptonite แม้ว่าเธอจะพยายาม จำกัด อาหารจานด่วน.

“เคล็ดลับการทานอาหารที่ฉันอ่านก็คือเมื่อคุณกระฉับกระเฉงก็ต้องขึ้นอยู่กับสิ่งที่เป็นรูปธรรมเช่นวันเกิดหรือโอกาสพิเศษอีก” เมดิสันกล่าว หากคุณปฏิบัติต่อตัวเองเมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกดีหรือมีวันที่ดีๆคุณก็จะสามารถลดความถี่ที่คุณจะผ่อนคลายได้.

“ปีละครั้งฉันจะมี Peppermint Mocha Frappuccino” เธอกล่าว “นั่นคือเครื่องดื่มวันเกิดของฉัน”

แน่นอนว่าถ้าเธอไกลจากแพลทฟอร์ม 9 3/4.

ติดตาม Delish บน Instagram.