นี่เป็นข่าวบางอย่างที่ทำให้แน่ใจว่าคุณพอใจกับแผนการในวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณ: ไม่มีปริมาณแอลกอฮอล์ที่ปลอดภัยสำหรับคุณตามศาสตร์ นักวิจัยสรุปข้อสรุปนี้หลังจากการวิเคราะห์ล่าสุดของวารสารทางการแพทย์เกือบ 700 เรื่อง เดอะแลนเซท. การศึกษาสรุปได้ว่าความเสี่ยงด้านสุขภาพของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มีประโยชน์มากขึ้นต่อสุขภาพ ดังนั้นอย่าลืมสิ่งที่คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับแก้วไวน์แดงต่อวันเป็นกุญแจสำคัญในการลดน้ำหนักหรือยืดอายุการใช้งาน.

Robyn Burton จาก King’s College London, หนึ่งในผู้เขียนรายงานกล่าวว่า “ผลสรุปของการวิจัยมีความชัดเจนและไม่ชัดเจน: แอลกอฮอล์เป็นปัญหาสุขภาพที่ใหญ่โตทั่วโลก “การแก้ปัญหาจะตรงไปตรงมา: การเพิ่มภาษีจะสร้างรายได้ให้กับกระทรวงสาธารณสุขที่ยากขึ้นและการลดการสัมผัสของเด็กกับการตลาดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็ไม่มีข้อเสีย”

สถิติยากที่จะละเลย อ้างอิงจากส Bloomberg การศึกษารายงานว่า “สารเคมีในเบียร์ไวน์และสุราแข็งมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตเกือบ 1 ใน 10 ของคนอายุ 15 ถึง 49 ปีทั่วโลก” สาเหตุของการเสียชีวิตเหล่านั้นอาจมีตั้งแต่การบาดเจ็บจากทางถนนไปจนถึงการทำร้ายตนเองต่อวัณโรค สำหรับคนที่มีอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไปสาเหตุที่ทำให้เกิดการเสียชีวิตด้วยแอลกอฮอล์ชั้นนำก็คือมะเร็ง เดาว่ามันเป็นเวลาที่ดีที่จะต้องหมกมุ่นอยู่กับ seltzer หรือเริ่มผสมเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์เหล่านี้ให้สดชื่น.

H / T: ถนน Grub

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, amazon.com