ด้วยจำนวนผู้เสียชีวิตที่ขณะนี้ถึง 46 และน้ำท่วมที่เหลืออยู่ในบางส่วนของเท็กซัสและรัฐหลุยเซียนาก็จะเป็นถนนที่ยาวสำหรับการกู้คืนสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากพายุเฮอริเคนฮาร์วีย์ กลุ่มบรรเทากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยส่งมอบเสื้อผ้าอาหารและอุปกรณ์พื้นฐานให้กับผู้ที่ต้องการและขอให้เงินบริจาคเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการรับอาหารและวัสดุสิ้นเปลืองออกไปอย่างรวดเร็ว.

ในขณะที่ชาวบ้านได้ช่วยเพื่อนบ้านด้วยวิธีการที่น่าอัศจรรย์เช่นการทำขนมปังอบขณะที่จัดส่งพิซซ่าโดยเรือและ บริษัท MillerCoors และ Anheuser-Busch ได้ส่งกรณีและกรณีการดื่มน้ำให้กับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อนี่เป็นวิธีที่คุณสามารถช่วยได้.

ธนาคารอาหารฮูสตัน

ในช่วงปีงบประมาณ 2016-17 ฮุสตันแบงก์แบงก์บริจาคเงินกว่า 83 ล้านมื้อให้กับประมวลผลที่ต้องการ ความพยายามของพวกเขากำลังมุ่งเน้นไปที่การช่วยเหลือเพื่อนบ้านที่ได้รับผลกระทบจากฮาร์วีย์ คุณสามารถบริจาคให้กับสาเหตุได้ที่นี่ ทุกๆ 1 เหรียญมีอาหารสามมื้อดังนั้นแม้แต่การบริจาคที่เล็กที่สุดก็ช่วยได้ ถ้าคุณอยู่ในพื้นที่คุณสามารถทิ้งรายการในคนด้วย.

ให้อาหารเท็กซัส

การให้อาหารเท็กซัสเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งมุ่งเน้นที่การลดความไม่มั่นคงด้านอาหารผ่านเครือข่ายของธนาคารอาหาร ธนาคารมีการวางกล่องอาหารอาหารที่พักพิงและอุปกรณ์ทำความสะอาดให้กับครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากพายุเฮอริเคน เพื่อช่วยคุณสามารถบริจาคได้ที่นี่.

กองทุนสงเคราะห์การรัฐเท็กซัส

กองทุน STAR ช่วยเกษตรกรและเจ้าของฟาร์มคืนค่าการดำเนินงานหลังเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติ บริจาคที่นี่เพื่อช่วยในการแก้ไขปัญหาระยะยาวที่เกิดจากพายุเฮอริเคน.

ธนาคารอาหารมณฑลกัลเวสตัน

ธนาคารอาหารแห่งอ่าวกัลฟ์โคนีเป็นหุ้นส่วนของฮูสตันธนาคารอาหารและเว็บไซต์ของ บริษัท นี้จะช่วยให้คุณสามารถกำหนดเงินบริจาคให้แก่ Hurricane Harvey Relief.

Corpus Christi Food Bank

เงินทุกดอลลาร์ที่บริจาคให้กับธนาคารอาหารให้เจ็ดมื้อ บริจาคที่นี่เพื่อช่วยบรรเทาความพยายามฮาร์วีย์โดยเฉพาะ.

ซานอันโตนิโออาหารธนาคาร

ธนาคารอาหารทำงานในโหมดตอบสนองฉุกเฉินและยอมรับการบริจาคอาหารด้วยตนเองที่คลังสินค้าธนาคารอาหาร 5200 Enrique M. Barrera Pkwy ซานอันโตนิโอ 78227 การบริจาคทางการเงินสามารถส่งทางออนไลน์ได้ที่นี่.

South Plains Food Bank

South Plains กล่าวว่าอาหารที่จำเป็นมากที่สุดในขณะนี้ ได้แก่ ขนมขบเคี้ยวเช่นบาร์ขนาดเล็กที่มีส่วนผสมของป๊อปปี้ท็อปอาหารสำเร็จรูปรายการอาหารเช่นเนยถั่วลิสงทูน่าหรือน้ำซุปและน้ำดื่มบรรจุขวด เพื่อหลีกเลี่ยงการจัดเรียงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและค่าขนส่งแม้ว่าเงินบริจาคเป็นที่ต้องการ.

โกรเฟอร์ / กาชาด

หากคุณซื้อสินค้าที่ Kroger คุณสามารถบริจาคในขณะที่เช็คเอาท์และเงินจะไปที่กองทุน Red Cross Disaster Relief ให้อาหารและที่พักพิงแก่ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อในเท็กซัสและหลุยเซีย.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.