เมื่อสองปีก่อน Starbucks ได้เปิดร้าน Signing Store ซึ่งออกแบบมาเพื่อจ้างคนที่สูญเสียการได้ยินและสร้างประสบการณ์ในการสั่งซื้อกาแฟได้ง่ายขึ้นในมาเลเซียแนวคิดนี้กำลังมาถึงสหรัฐฯในที่สุดในเดือนตุลาคมวอชิงตันดีซีจะเป็นเมืองอเมริกันแห่งแรก กับ Starbucks ที่เหมาะสำหรับคนหูหนวกและคนที่ไม่ค่อยได้ยิน.

ภาพ

สตาร์บั

Starbucks วางแผนที่จะจ้างคู่ค้า 20 ถึง 25 คน (สิ่งที่พวกเขาเรียกพนักงานของตน) – ทุกคนจะมีความชำนาญในภาษามือแบบอเมริกัน (American Sign Language – ASL) ไม่ว่าจะเป็นการฟังยากหรือไม่ก็ตาม หลายคนเดินทางไปที่กรุงกัวลาลัมเปอร์เมื่อปีที่แล้วเพื่อทำความเข้าใจกับรูปแบบนี้ ที่จะเล่นใน D.C. ด้วยการปรับเปลี่ยนการออกแบบรวมถึง floorplan เปิด – สำหรับการสื่อสารที่ดีขึ้น – และแสงสะท้อนต่ำพื้นผิว.

ภาพ

สตาร์บั

งานศิลปะทั้งหมดที่สถานที่ D.C. จะได้รับการออกแบบโดยศิลปินหูหนวกเช่นเดียวกับแก้วที่กำหนดเองขายที่นั่น ที่เคาน์เตอร์ baristas หูหนวกจะสวมผ้ากันเปื้อนที่ปักด้วย “ASL” และคู่ค้าที่มีการได้ยินจะมีผ้ากันเปื้อนที่อ่านว่า “I Sign” – ทั้งที่สร้างขึ้นโดยผู้จัดหาหูหนวก คำสั่งซื้อเครื่องดื่มจะได้รับการเซ็นชื่อเมื่อพวกเขาพร้อมที่จะรับ แต่อาจมีคำสั่งซื้อสำหรับผู้ลงนามใหม่.

ร้าน Signing Store จะตั้งอยู่ที่ 6 และ H ใกล้กับมหาวิทยาลัย Gallaudet ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนสำหรับคนหูหนวกและผู้ที่หูหนวก.

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, $ 30, amazon.com