เพียงแค่คุณคิดว่าจะสามารถเลื่อนดู Twitter หรือ Facebook ได้โดยไม่ต้องมีใครติดแท็กคุณและพูดว่า “OMG เราต้องการสิ่งนี้” นั่นคือ baaaack: กระเป๋าใส่ไวน์นี้พร้อมสำหรับฤดูกาลบิกินี่แล้ว.

เดือนหลังจากที่กระเป๋าสตางค์เดิมไปไวรัสขายพื้นที่โฆษณาทั้งหมดใน 48 ชั่วโมงและสร้างความต้องการดังกล่าวให้กับผู้ผลิต Bella Vita เริ่มมองหาวิธีที่จะเพิ่มการผลิตให้ได้ถึง 15 เท่าในระยะเริ่มแรก บริษัท เปิดเผยว่า ออกมาพร้อมกับผ้าใบผ้าใบชายหาด.

ฤดูร้อน Wine Tote

มารยาทของ Bella Vita

รุ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทะเลนี้มีลายของทหารเรือที่หนา (สีน้ำเงินและสีขาวหรือสีแดงและสีขาว) และสายจับเชือกบิด ดูเหมือนว่าจะทำกับชายหาดด้วยซับภายในที่ง่ายต่อการเช็ดลงควรทราย (หรือการโกงสาดของ chardonnay) เข้าไปข้างใน และเช่นเดียวกับถุงเดิมมีถุงหุ้มฉนวนที่สามารถเก็บไวน์ได้ 2 ขวดหรือ AKA 1.5 ลิตรหรือไวน์ที่คุณต้องการพกพาไม่ว่าจะเป็น Kool-Aid หรือชาหวาน.

ไวน์ Purse

Jonathan Boulton

กระเป๋าใส่กระถางไวน์ขนาดเดียวกัน (ใช่นั่นคือสิ่งที่เรียกว่าถุงเงินจริงๆ) และพายที่เหมาะกับกระเป๋าเงินไวน์ OG ดังนั้นถ้าคุณมีต้นฉบับอยู่ อาไหร่ที่เหมาะสมกับฤดูกาล.

ฤดูร้อน Wine Tote

Chelsea Lupkin

สิ่งที่ทำให้มันแตกต่างออกไปคือจุดราคา ค่าใช้จ่ายเดิมประมาณ 75 เหรียญ แต่นาฬิกาออริจินัสในราคา 40 เหรียญทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับ winos ในงบประมาณ จับคู่กับชุดแก้วไวน์กลางแจ้งและตราบเท่าที่ฝั่งที่คุณต้องการให้ดื่มน้ำที่ชายหาดคุณก็พร้อมที่จะโรยหน้าทุกวัน.

ฤดูร้อน Wine Tote

Chelsea Lupkin

คุณสามารถสั่งซื้อไวน์ได้โดยตรงผ่าน Bella Vita ซึ่งจะจัดส่งในวันที่ 10 มิถุนายนและหากคุณไม่สามารถรอสัปดาห์ที่เหน็ดเหนื่อยทั้งสองนี้ได้คุณสามารถสั่งซื้อต้นฉบับในไซต์หรือผ่าน Amazon ได้.

ทำตาม Delish on Instagram.