เจสสิก้าอัลบ้าอาจมี บริษัท หนึ่งพันล้านเหรียญและภาพยนตร์หลายสิบรายการที่อยู่ใต้เข็มขัดของเธอ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเธอจะมีภูมิคุ้มกันตามปกติการต่อสู้แม่ใหม่ ๆ เช่นการเลี้ยงลูกด้วยนมในระหว่างการเดินทาง.

Alba ได้ให้กำเนิดลูกคนที่สามของเธอในเดือนมกราคมนี้และได้แบ่งปันภาพเด็กทารก Hayes บน Instagram พร้อมด้วยพี่สาวน้องสาว Honor and Haven เธอโพสต์รูปภาพหลายภาพที่ให้นมบุตรกับ Hayes ซึ่งส่วนใหญ่มาจากความสะดวกสบายของบ้านของเธอเอง (ซึ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้เธอเพิ่งเฝ้าดู เกรซและแฟรงกี้, ในกรณีที่คุณสงสัย) แต่บางครั้งแม่ไม่ว่างจำเป็นต้องเลี้ยงดูบุตรหลานของตนในระหว่างที่ทำงานและ Alba ไม่ได้ถือครองจากการแบ่งปันช่วงเวลาเหล่านั้นด้วยเช่นกัน.

ดูบทความนี้ใน Instagram

สวัสดี

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Jessica Alba (@jessicaalba) เมื่อวันที่

วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Alba ได้เพิ่ม Selfie ให้กับเรื่องราว Instagram ของเธอซึ่งแสดงให้เธอเห็นและ Hayes ในห้องแต่งตัว Target คำอธิบายภาพยังอ่านว่า “ตาเหนื่อย” เพราะใช่เธอมีลูกสามคนและทำงานเต็มเวลาประมาณสามครั้ง.

เป้าหมายได้รับการเปิดกว้างเกี่ยวกับแนวทางการเลี้ยงลูกด้วยนมที่เป็นมิตรซึ่งสนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ในร้านค้า ตามที่ Bump เป้าหมายแนะนำให้พนักงานนำเสนอห้องที่เหมาะสมไม่ใช่ห้องน้ำเป็นสถานที่เลี้ยงถ้าลูกค้าถามและบอกว่าไม่ควรเข้าใกล้ผู้หญิงหากเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ในที่โล่ง นโยบายระบุว่า: “ผู้เข้าร่วมงานสามารถให้นมลูกได้อย่างอิสระในร้านค้าของเราหรือขอให้พวกเขาสามารถไปเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ได้”

ร้านค้าเป้าหมายบางแห่งมีแม้กระทั่ง “nursing nooks” ด้วยเก้าอี้ที่สบายแผ่นรองเต้านมและผ้าคลุมหน้านมแม่สำหรับคุณแม่ ความรุ่งเรืองสู่เป้าหมายและอัลบ้าเพื่อช่วยให้การดำเนินการตามธรรมชาติเป็นไปอย่างปกติ.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.