โภชนาการข้อเท็จจริงมาทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นขนมปังขนมขบเคี้ยวหรือแม้แต่น้ำดื่มบรรจุขวด แต่พวกเขาไม่มีที่ไหนเลยที่จะพบได้เมื่อคุณมุ่งหน้าไปยังร้านเหล้า นั่นเป็นเพราะตอนนี้ขวดเหล้าอย่างหนักไม่ได้มีข้อมูลด้านโภชนาการ Bizarre ขวา?

ความไม่รู้เรื่องค๊อกเทลของคุณกำลังจะหมดไป มงกุฎรอยัลเป็นแบรนด์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขนาดใหญ่แห่งแรกที่จัดส่งในประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อรวมข้อมูลด้านโภชนาการไว้ในบรรจุภัณฑ์ มันจะมีกล่องโภชนาการโดยทั่วไปซึ่งยังมีขนาดให้บริการ; ในกรณีนี้การให้บริการคือ 0.6 ออนซ์ออนซ์ของวิสกี้แคนาดาซึ่งเป็นแนวทางทางการของรัฐบาลสหรัฐฯสำหรับสิ่งที่ทำให้เครื่องดื่มหนึ่งเครื่อง สำหรับพระมหากษัตริย์รอยัลมี 96 แคลอรี่.

เหตุใดจึงเกิดขึ้นเฉพาะตอนนี้? น่าเสียดายที่มันผิดกฎหมายมาก่อน บริษัท เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เพียงอย่างเดียวคือแอลกอฮอล์ประเภทใดแอลกอฮอล์ปริมาณแอลกอฮอล์ตามปริมาณข้อมูลชื่อแบรนด์และคำเตือนเรื่องสุขภาพ การจัดเก็บภาษีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และการค้าของสหรัฐฯในปีพ. ศ 2013 เป็นไปเพื่อให้ฉลากรวมข้อมูลต่างๆเช่นจำนวนที่ให้บริการปริมาณอาหารต่อภาชนะบรรจุและข้อมูลด้านโภชนาการในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บริษัท แม่ของ Crown Royal, Diageo เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มที่ผลักดันเรื่องนี้เนื่องจากการศึกษาแสดงให้เห็นว่าผู้บริโภคต้องการทราบข้อมูลด้านโภชนาการเมื่อพวกเขาซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์.

และแบรนด์ในอนาคตกำลังจะตามมาเร็ว ๆ นี้ แบรนด์อื่นของ Diageo เช่น Smirnoff และ Captain Morgan จะมีการติดฉลากบนบรรจุภัณฑ์ในอนาคตอันใกล้นี้ ดังนั้นหากคุณคิดว่าวอดก้าที่มีขนมหวานรสหวานเป็นเครื่องดื่มที่มี “อาหาร” ที่ดีทำให้คุณรู้สึกสดชื่น.

ติดตาม Delish บน Instagram.