ช่องคลอด Cake

Facebook / Chuck Johnson

น้ำยาอาบน้ำสำหรับเด็กนำขนมหวานสีชมพูและสีชมพูมาให้ใจ แต่วันนี้ผู้คนกำลังผลักดันข้อ จำกัด อย่างชัดเจน Chrissy Teigen ทำให้ทุกคนประหลาดใจโดยการให้บริการ McDonald’s ที่อาบน้ำของเธอ แต่แม่คนหนึ่งจะรีดออกเค้กที่แสดงอย่างจริงจังที่ทุบตีของเธอ.

การเฉลิมฉลองเมื่อเร็ว ๆ นี้ถูกโยนลงในเกียรติของ Johanna Nagan หญิงแคลิฟอร์เนียคนหนึ่งคาดหวังว่าลูกคนที่สองของเธอ แต่ไม่มีโบกี้หรือรองเท้าบู๊ทเล็ก ๆ ที่ประดับประดาเค้กของเธอแทนขนมคล้ายกับช่องคลอดพร้อมกับทารกที่โผล่ออกมาจากมัน! ช่างภาพชัคจอห์นสันจับภาพของหวานที่สะดุดตาและใช้ร่วมกันบน Facebook เพื่อให้ทุกคนได้เห็น.

รายละเอียดและสีเหมือนจริงที่ใช้ในการตกแต่งเค้ก
ทำให้รู้สึกตกตะลึงตั้งแต่แรก แต่หลังจากการตรวจสอบเสร็จสิ้นแล้ว
ประทับใจ เค้กแผ่นที่สร้างขึ้นโดย Mataya Conroy เป็นน้ำค้างแข็งเก่งกับเฉดสีต่างๆของสีชมพูและ
สำเนียงกับสิ่งที่ดูเหมือนว่าผลไม้ชนิดหนึ่งผลไม้แช่อิ่ม (สตรอเบอร์รี่ราบับ?)
เพื่อเน้นความเป็นจริงของการเกิดช่องคลอด หัวตุ๊กตาทารกวางอยู่ด้านบนมองคุณจากตรงกลางของเค้กและช็อกโกแลตโรยเป็นสัมผัสการตกแต่งที่สมบูรณ์แบบ.

เรายกคิ้วของคุณขึ้นมาด้วยรูปลักษณ์ของขนมครั้งแรก แต่เห็นได้ชัดว่าปาร์ตี้ชอบมัน “เค้กไม่ได้จริงๆ [faze] พวกเขาฉันคิดว่าเราได้พูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการตอซังสั้นโรยบนเค้กไม่ได้จริงเพราะผู้ที่สามารถมองเห็นหรือเข้าถึงพื้นที่ที่จะโกนหลังจากตั้งครรภ์ 7 เดือน” แม่คาดหวังบอก Huffington โพสต์. หลังจากได้เห็นการรักษาความคิดสร้างสรรค์นี้แล้วเรื่องอื้อฉาวที่อยู่รอบ ๆ ตู้เค้กตุ๊กตาหมีในช่องคลอดดูเหมือนจะดูอ่อนเยาว์.

ติดตาม Delish บน Instagram.