เมื่อพิจารณาว่า Olive Garden’s Neverending Pasta Passes มียอดขายเร็วแค่ไหนในปีที่แล้วคุณคิดว่าพวกเขามาพร้อมตั๋วคอนเสิร์ต Adele แต่ตามที่ปรากฏว่าผู้คนต่างหลงใหลในก้อนขนมปังเนื่องจากพวกเขาเป็นนักร้องชาวอังกฤษซื้อบัตรผ่าน 2,000 ครั้งทั้งหมดภายในเวลาไม่ถึงนาที ไม่นานหลังจากนั้นพวกเขาก็เริ่มปรากฏตัวขึ้นบนอีเบย์โดยมีราคาซื้อถึงเก้าเท่า.

ความร้ายกาจแบบนั้นได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับโซ่อิตาเลียนที่จะนำบัตรผ่านไปสู่ขนาดใหญ่กว่าเดิมโดยมี 21,000 ให้แก่ carb-fiends ทั่วประเทศ แต่ละคนมีค่าใช้จ่าย $ 100 แต่ในทางกลับกันคุณจะได้รับเจ็ดสัปดาห์ของความสามารถในการหยุดโดยร้านอาหารได้ตลอดเวลาและกินกับพาสต้าไม่ จำกัด , ซุป, สลัด, breadsticks และเครื่องดื่ม.

มีอะไรเกิดขึ้น: คุณมีเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงในการซื้อบัตรผ่านและก็ตีเบา ๆ ระหว่างงานของคนโดยเฉลี่ย (หรือโรงเรียน) ขายได้เฉพาะในวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายนเวลา 14.00 น. เท่านั้น EST ตามข่าวประชาสัมพันธ์ของ Olive Garden โอ้และมีที่เดียวที่คุณจะได้รับ – ไม่ใช่ไม่ใช่ทิค: OliveGarden.com/PastaPass.

มะกอก Garden

Facebook / Olive Garden

พาสต้าพาสช่วยให้คุณสปาเก็ตตี้ของคุณ (หรือผมแอ็ปเปิ้ลหรือ cavatappi หรืออะไรก็ตามที่หัวใจรักคาร์โบไฮเดรตของคุณต้องการ) กับซอสคลาสสิกห้าแห่งจากนั้นก็นำมาใส่กับไก่ลูกชิ้นไส้กรอกหรือกุ้ง เป็นปีแรกที่แบรนด์มีการนำเสนอจานที่เป็นที่นิยมที่สุดของ Chicken Alfredo แต่ส่วนของโปรตีนปราศจากรายการเมนูสำคัญอย่างหนึ่งคือ Pepperoni.

ตอนแรกอาจดูเหมือนไม่เป็นปัญหาจนกว่าคุณจะรู้ว่านั่นหมายความว่าคุณจะไม่สามารถสั่งซื้อรายการเมนูใหม่ล่าสุดของ OG ได้ Pepperoni Alfredo.

เป็ปเปอร์โรนี Alfredo
สวนมะกอก

ด้วยความอัจฉริยะด้านการตลาดแบรนด์พบวิธีหนึ่งในการริฟต์หนึ่งในเบสต์เซลเลอร์ที่ใช้แทนไก่ย่างด้วยโปรตีนที่ถูกกว่า แต่เป็นที่รักกันอย่างแพร่หลาย เป็นการผสมผสานพิซซ่ากับอัลเฟรโดสำหรับแฟน ๆ ชาวอิตาลีทุกคน มันจะทำให้คุณกลับประมาณ 1,230 แคลอรี่ต่อชาม (ประมาณ 130 cals มากกว่าแบรนด์ Fettuccine Alfredo ปกติ) ดังนั้นอาจ Olive Garden ทำคุณโปรดปรานโดยไม่อนุญาตให้คุณสามารถจัดงานฉลองมันจนกว่าจะได้รับยากที่จะหายใจ.

ภาพ

Facebook / Olive Garden

เมื่อพิจารณาว่ามีผู้เข้าชมเฉลี่ยที่ Olive Garden 28 ครั้งในช่วงเจ็ดสัปดาห์ที่ผ่านมานั่นคือหนึ่งในห้ามื้อตามที่ CNN ชี้ให้เห็นว่าการดูแลแบบนี้ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่จำเป็น อย่างน้อยถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจซุปและสลัดและใส่ขนมปังทาปาสและพาสต้ามากขึ้น.

ทำตาม Delish on Instagram.