จระเข้ห้าฟุตให้ความสำคัญกับ ดัลลัสเค้ก อาจกินได้ แต่ก็ยังเกือบจะน่ากลัวเหมือนของจริง ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นการแสดงที่งานแต่งงานภาคใต้ซึ่งพบที่บ้านของตัวเองเพราะคนส่วนใหญ่ไม่ได้ไปใกล้หมาจิ้งจอกด้วยเสาขนาด 10 ฟุต.

ดัลลัสเค้ก, เครือข่ายอาหารเปิดเผยว่าในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ได้มีการเปิดตัวเค้กจระเข้ที่สมจริงอย่างบ้าคลั่งในตอนที่สอง ‘เจ้าหน้าที่และจระเข้’ แรงบันดาลใจสำหรับขนมมาจากเจ้าบ่าวที่มาจากอาร์คันซอและเติบโตขึ้นมาให้อาหารจระเข้ในฟาร์มของครอบครัวของเขา ทำโดย Frosted Art Bakery สัตว์เลื้อยคลานมีเกล็ดฟันและมีขนลุกที่น่าขนลุกจริงๆ ขนมปังยังสร้างกรามเพื่อที่จะสามารถมีปากเปิด – สำคัญที่จะแสดงปิดฟันที่ทำจากช็อคโกแลตแบบจำลองสีขาว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ไม่ต้องกังวล gator นี้จะไม่กัด … มันทำจากเค้ก! . . . จับ @Frostedartbakery ใน #DallasCakes> คืนนี้เวลา 10:30 น. | 9:30 น

โพสต์ที่แชร์โดย Food Network (@foodnetwork) on

ดวงตาที่จริงทำให้รูปลักษณ์ของสัตว์เลื้อยคลานชนิดเชื่องและถูกสร้างขึ้นด้วยช็อกโกแลตตาและเปลือกตางาช้าง fondant ในคลิปจากตอนผู้ผลิตขนมปังกล่าวว่าการเปลี่ยนสีเป็นส่วนที่ยากที่สุด แต่พวกเขาเห็นได้ชัดว่างานของพวกเขาดี สำหรับเจ้าสาวและเจ้าบ่าวพวกเขา zeroed บนฟัน เมื่อครั้งแรกที่พวกเขาได้เห็นผลงานชิ้นเอกเต็มรูปแบบปฏิกิริยาแรกของเจ้าบ่าวก็คือ “มองไปที่คนพาล!”

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Food Network

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Food Network

เค้กจระเข้เป็นเพียงหนึ่งในเค้กที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมที่ให้ความสำคัญกับ ดัลลัสเค้ก ฤดูกาลนี้. ในนักบินขนมปังทำรองเท้าบู๊ตคาวบอยยักษ์สำหรับงานเลี้ยงแปลกใจของชาวไร่ชาวนาในขณะที่ตอนหนึ่งมีจุดเด่น เกมบัลลังก์-เค้กตามธีมของเจ้าบ่าว การแสดงออกอากาศทุกวันจันทร์เวลา 10.30 น. ตามเวลา EST หากคุณมีอาการช็อคเนื่องจากมีขนมหวานขนาดใหญ่ขึ้น.

ทำตาม Delish on Instagram.